Yogis Quỳnh Phạm: “Trách nhiệm và tâm huyết luôn song hành trong công việc của tôi”

Yogis Quỳnh Phạm: “Trách nhiệm và tâm huyết luôn song hành trong công việc của tôi”

Vừa phải đảm nhận công việc của một Phó BTC cuộc thi Miss Yoga 2021 vừa phải soạn bài tập cho các yogis với vai trò là HLV Yoga của chính trung tâm của mình,  cô càng ý thức được trách nhiệm của mình, gắng làm việc nỗ lực và hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất có thể để không phụ niềm tin tưởng và mong mỏi của mọi người dành cho cô.

Cô bén duyên với nghề HLV yoga từ năm 2018, sau một khoảng thời gian tham gia khóa học yoga. Từ lúc học yoga, cô cảm thấy yêu thích và đam mê với bộ môn này hơn vì nó không chỉ giúp cô giảm thiểu được nhiều bệnh lý, cải thiện đáng kể sức khỏe mà còn khiến đời sống tinh thần thoải mái hơn, có được vóc dáng săn chắc và thon gọn hơn. Đó là những động lực thôi thúc cô học chuyên sâu về yoga và muốn lan tỏa, chia sẻ những giá trị tốt đẹp của yoga tới cộng đồng.

    Trong các buổi học yoga, cô chỉ dạy học trò của mình rất tận tình trong từng tư thế và động tác bởi lẽ nếu thực hành sai dù chỉ là những lỗi nhỏ khi uốn người, vặn mình, ép bụng,…cũng có thể ảnh hưởng lớn tới tính hiệu quả của bài tập. Ngoài ra, cô cũng chia sẻ những video cô thực hiện về các bài tập yoga theo từng chuyên đề để hướng dẫn mọi người cách tập đúng và cổ vũ học viên chăm chỉ thực hành yoga mỗi ngày.

     Sự tận tụy và trách nhiệm với nghề khiến cô nhận được nhiều sự yêu mến và ủng hộ của các yogis, thu hút lượng lớn những người học tới trung tâm cô vào mỗi năm. Đây là niềm vui lớn nhất với cô, là nguồn cảm hứng khiến cô không ngừng học hỏi và cống hiến hơn nữa trong công việc.

     Được sự tín nhiệm của Liên đoàn Yoga Việt Nam, cô rất vinh dự khi được giao trọng trách Phó BTC Miss Yoga 2021, đánh dấu cột mốc đáng nhớ tiếp theo trong sự nghiệp của cô. Trải qua mấy tháng làm việc cùng ekip chuyên nghiệp của sự kiện, cô cảm thấy vui và may mắn khi được tích lũy và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm với một vai trò mới cũng như có những trải nghiệm thú vị, khó quên trong năm 2021.

      Trong cuộc thi, cô đảm nhận các công việc liên quan nội dung – chuyên môn như giám sát các hoạt động của thí sinh ( đo nhân trắc học, ghi hình, chụp ảnh, trình diễn sân khấu, tập huấn kỹ năng, hỗ trợ tư vấn, giải đáp các vấn đề về thuyết trình Yoga và biểu diễn Yoga) và biên soạn nội dung, tiêu chí chấm thi của các Giám khảo. Mỗi nhiệm vụ được theo dõi, cập nhật và hoàn thành tiến độ theo ngày, đòi hỏi cô phải sát sao, làm cấp tốc và hiệu quả.

     Tuy công việc luôn bộn bề, cô vẫn biết tiết chế, kiểm soát và cân bằng tốt mọi thứ bởi cô biết rằng cách mình làm việc và kết quả công việc ảnh hưởng lớn đến quy trình làm việc của toàn bộ ekip và BTC.

      Những lúc mệt mỏi, cô luôn tự nhủ bản thân luôn kiên cường, nhiệt tình và trách nhiệm với công việc để góp sức nhỏ bé của mình cho sự thành công rực rỡ của chương trình. Sự kiện đang bước sang những chặng cuối cùng, cô hy vọng khán giả vẫn sẽ tiếp tục đồng hành và hưởng ứng nồng nhiệt để cuộc thi diễn ra suôn sẻ nhất.

Thực hiện: Linh Hương