Yogi Vũ Hồng Yến: “Với cương vị là Phó BTC cuộc Miss Yoga Việt Nam 2021, tôi chắc chắn sẽ nỗ lực hết mình để tìm ra gương mặt sáng giá nhất.

Yogi Vũ Hồng Yến: “Với cương vị là Phó BTC cuộc Miss Yoga Việt Nam 2021, tôi chắc chắn sẽ nỗ lực hết mình để tìm ra gương mặt sáng giá nhất.

Chặng hành trình của cuộc thi Miss Yoga Việt Nam 2021 cũng đã bước sang giai đoạn cuối cùng  – vòng Chung kết. Vương miện và ngôi vị Nữ hoàng Yoga Việt Nam sẽ được sắp tìm được chủ nhân của mình. Đồng hành với các thí sinh từ những ngày đầu cuộc thi trên cương vị là phó BTC, Yogi Vũ Hồng Yến đã và đang hoạt động nỗ lực hết mình, nhằm góp một phần công sức để chắp cánh giúp các yogis bay xa hơn trong niềm đam mê của mình.

  Ngoài những công việc hành chính, lễ tân và hậu cần, cô cũng kiêm làm quản lý, hướng dẫn và chỉ dạy các thí sinh trong những phần dự thi của họ. Các thí sinh được cô và nhiều HLV yoga khác tập huấn trong những buổi tập trung, không chỉ được tập những bài khởi động và các động tác yoga cơ bản mà còn được dạy những tư thế khó hơn, mới mẻ hơn đòi hỏi sự dẻo dai và tính bền bỉ của người tập.

    Trong những buổi tập luyện, cô chia sẻ: “Các yogis thực hành yoga rất hăng say và tích cực, tập đều đặn và đúng lịch trình của chương trình. Dù vướng bận những việc riêng tư, cá nhân nhưng họ vẫn biết bố trí, cân bằng được điều đó. Tôi tin rằng với sự nỗ lực tuyệt vời đó, tất cả họ sẽ thể hiện bài dự thi thật tốt trong đêm chung kết vào tháng tới.”

   Nhiều thí sinh trong cuộc thi là học trò của cô, bước ra từ Học viện Yoga Sống khỏe – Nơi hội tụ những người đam mê yoga nói chung và yêu thể thao nói riêng. Họ cũng được truyền ngọn lửa nhiệt huyết từ cô, có thêm động lực để đăng ký tham gia Miss Yoga 2021, tự tin thể hiện, khẳng định bản thân trong một đấu trường tôn vinh sắc đẹp – thể thao – du lịch Việt Nam.

       Sau những công việc bộn bề của dự án, cô lại trở về với công việc thường ngày của mình là quản lý 24 chi nhánh của Học viện Yoga Sống khỏe, “đứa con tinh thần” mà cô rất tâm huyết gây dựng và phát triển để có được những thành công như ngày hôm nay.    Do đó, khi Học viện Yoga Sống khỏe ngày một thu hút lượng người đông đảo theo học yoga, cô thấy rất mừng và hạnh phúc khi ước muốn của mình đang từng bước được hiện thực hóa. 

       Cô còn vui hơn nữa khi chứng kiến các thí sinh của mình ngày càng trưởng thành và hoàn thiện bản thân hơn. Cô cho biết: “Điều tôi luôn ấp ủ trong lòng là có thể mang đến cuộc sống tốt đẹp cho mọi chị em phụ nữ, giúp họ có tinh thần thoải mái, cơ thể săn chắc, khỏe mạnh và một vẻ đẹp không tuổi thông qua bộ môn nghệ thuật yoga”.

  Hãy cùng thegioidepplus chờ đón những phần trình diễn trọn vẹn sắc – hương đến từ những yogis xuất sắc nhất cuộc thi Miss Yoga Việt Nam 2021 nhé.

Thực hiện: Linh Lan & Linh Hương