Yogi Vũ Hồng Yến và hành trình “Cho đi để nhận lại” cùng Yoga

Yogi Vũ Hồng Yến và hành trình “Cho đi để nhận lại” cùng Yoga

Từ một cô gái đến với yoga chỉ mong rèn luyện sức khỏe, sau nhiều năm Yogi Vũ Hồng Yến hiện đã trở thành một HLV yoga được yêu thích nhất trong làng Yoga Việt Nam và quản lý tới 25 chi nhánh trong Học viện Yoga Sống khỏe. Đặc biệt mới đây cô đảm nhận cương vị Phó BTC Miss Yoga Việt Nam 2021, đây vừa là niềm hạnh phúc vừa là thách thức lớn với cô.

 Khi giúp được nhiều phụ nữ có sức khỏe dồi dào, vóc dáng lý tưởng, và tâm tưởng thoải mái hơn trước nhờ quá trình tập luyện yoga, cô cảm thấy hạnh phúc ngập tràn vì lan tỏa được những điều tốt đẹp mà mình có tới họ, xây dựng một phong trào tập luyện thể thao mạnh mẽ trong cộng đồng.

    Những thành tựu cô đã đạt được như Trọng tài giải vô địch Quốc gia liên tiếp trong hai năm 2018, 2019, phó ban truyền thông Liên đoàn yoga Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Yoga Sống khỏe,…là những bước đà để cô tiếp tục nỗ lực học hỏi và cống hiến với nghề, phát triển Học viện Yoga Sống khỏe nói chung và cộng đồng yoga nói riêng. 

    Hiện nay, đất nước vẫn đang trong đại dịch Covid 19 đầy nguy hiểm và phức tạp, Học viên Yoga Sống khỏe của cô cũng chung sức gây quỹ, hưởng ứng lời kêu gọi của chính phủ trong công tác phòng chống dịch thông qua việc phát động chương trình Yogi và Vaccine diễn ra trong 15 ngày học trên nền tảng online. Phong trào nhanh chóng thu hút sự quan tâm và ủng hộ của mọi người, đặc biệt là các yogis.

     Bên cạnh đó, Học viện cũng đã khai giảng khóa HLV yoga 200 h Online cho khóa K63 tại Hà Nội, tiếp nối ngay sau đó là áp dụng cho khóa K64 tại TP HCM bắt đầu từ ngày 27/6/ 2021. Trong các khóa học này, các học viên sẽ được thử sức đứng lớp, giảng dạy như một HLV thực thụ, sẽ có những lời góp ý và chỉ dẫn tận tình về kiến thức chuyên môn cũng như phương pháp dạy từ đội ngũ chuyên gia Fitness và Yoga hàng đầu của học viện giúp họ tự tin và trông chuyên nghiệp hơn.

      Ngoài bận rộn với công việc quản lý các chi nhánh của Học viện Yoga Sống khỏe, cô cũng kiêm thêm các nhiệm vụ với vai trò Phó BTC Miss Yoga Việt Nam 2021. Thường ngày, cô phải đảm nhận các công việc bên ban Truyền thông – đối ngoại – cộng đồng như điều hành các hoạt động trình diễn về Yoga, đồng diễn Yoga tại Festival và workshop; thực hiện các công việc truyền thông cộng đồng (theo kế hoạch chung của BTC), thu thập thông tin, hồ sơ thí sinh; quản lý khách tham dự Festival,…

       Vất vả là vậy nhưng cô vẫn cố gắng làm tròn trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó bởi với cô, “Cho đi sẽ nhận lại”. Cô mong những sự cống hiến nhỏ bé này của mình sẽ giúp nhiều người thêm yêu yoga, giải tỏa được những căng thẳng, áp lực của họ trong cuộc sống cũng như khuyến khích họ chăm tập luyện thể thao nâng cao sức khỏe. Đây cũng chính là niềm mong mỏi của cô khi đến với bộ môn yoga, không chỉ muốn giúp mình mà còn muốn giúp cả cộng đồng.

Thực hiện: Linh Hương