Yogi Quỳnh Phạm – Phó ban tổ chức Miss Yoga Việt Nam 2021: “Tôi tin rằng cuộc thi sẽ là sân chơi bổ ích giúp các yogis tự tin tỏa sáng”

Yogi Quỳnh Phạm – Phó ban tổ chức Miss Yoga Việt Nam 2021:  “Tôi tin rằng cuộc thi sẽ là sân chơi bổ ích giúp các yogis tự tin tỏa sáng”

 Nữ hoàng Yoga Việt Nam 2021 – Miss Yoga Việt Nam 2021, đấu trường nhan sắc lớn bậc nhất, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam nhằm tìm kiếm gương mặt người đẹp là tài năng Yoga, đại diện cho cộng đồng Yoga Việt Nam cũng như những người yêu quý môn thể thao này. Chỉ còn một thời gian ngăn nữa thôi, vòng chung kết của cuộc thi sẽ chính thức diễn ra, hãy cùng Thegioidepplus lắng nghe những tâm sử của Yogi Quỳnh Phạm – phó ban tổ chức cuộc thi ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Hiện Yogi Quỳnh Phạm đang rất tất bật với công việc của một phó ban tổ chức cuộc thi Miss Yoga Việt Nam 2021. Tuy mệt và vất vả nhưng có thể hỗ trợ được yogis phần nào đó trong những câu chuyện ngoài lề (gia đình, kinh tế, công việc,…) và chuyên môn nghiệp vụ, giúp họ có những phần trình diễn ấn tượng nhất, là niềm hạnh phúc lớn nhất trong cô.

       Cô không chỉ đóng vai trò là Phó BTC mà còn đứng ở cương vị HLV yoga hướng dẫn các yogis thực hành yoga với những động tác đẹp bắt, uyển chuyển nhất, là cầu nối gắn kết các thí sinh với nhau, cùng nhau tập luyện, nỗ lực, chiến thắng chính mình và chiến thắng cuộc thi. Do đó, cô được các học trò ưu ái đặt tên thân thương là “Cô giáo Quỳnh Phạm” thay vì gọi HLV Quỳnh Phạm bởi sự tận tâm, yêu nghề của cô.

       Bên cạnh đó, tuy rất bận rộn nhưng cô vẫn dành thời gian cho trung tâm “Yoga Quỳnh Phạm” của mình. Những bài tập luyện yoga theo chuyên đề trên trang cá nhân của cô vẫn thu hút hàng ngàn yogis theo dõi và học tập. Có nhiều kỹ thuật khó đòi hỏi người tập phải kiên trì và chăm chỉ, trong khoảng thời gian đầu, có thể sẽ hơi đau nhức và mỏi cơ như kỹ thuật mở vai và lưng trên, mở hông và thăng bằng, yoga dance,…

       Với vai trò phó ban tổ chức cuộc thi, Yogi Quỳnh Phạm cho rằng đây chính là một môi trường tốt để các yogis trao đổi kiến thức, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, giúp những tài năng yoga so tài trong sân chơi một cách lành mạnh. Thành công Miss Yoga Việt Nam 2021 mang ý nghĩa lớn đối ngành làm đẹp Việt Nam. Đây chính là nơi khơi nguồn thúc đẩy sự phát triển và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đích thực, tôn vinh vẻ đẹp thể thao khỏe mạnh, tinh thần thể thao vì cộng đồng, sẵn sàng góp sức, sẻ chia cuộc sống.

      Sắp bước sang chặng cuối cùng của cuộc thi, cô cho biết: “Trải qua suốt mấy tháng đồng hành cùng Miss Yoga Việt Nam 2021, tôi cảm thấy rất vui khi có góp phần giúp cuộc thi diễn ra suôn sẻ theo đúng lộ trình. Dù đang trong mùa dịch COVID phức tạp, nhiều thí sinh vẫn mạnh mẽ, kiên trì thi đến cùng vì giấc mơ và niềm đam mê của mình. Đó là điều tôi khiến tôi vô cùng hạnh phúc. Với tôi thì Yoga là trái tim yêu thương và yogis là những hạt giống tâm hồn chắp cánh cho ngọn lửa đam mê”.

       Cô cũng chúc cho các thí sinh được lọt vào vòng trong tiếp tục giữ vững phong độ và thể hiện phần trình diễn của mình thật tốt hơn nữa. 

Thực hiện: Linh Hương