Yoga và tình yêu gia đình- hòa quyện trong tâm hồn của một Yogi

Yoga và tình yêu gia đình- hòa quyện trong tâm hồn của một Yogi

“Yoga mang đến những phút giây thăng hoa tuyệt vời trong tình yêu! Đó là tình yêu thương vô giới hạn dành cho mình, cho gia đình, cho vạn vật mà ta có được, ta nhận ra chân giá trị hạnh phúc qua những giờ phút thanh lọc tâm trí, chiêm nghiệm cơ thể bay bổng cùng yoga.”, đó là lời tâm tình chân thành mà bình dị của chị Trần Thị Oanh – Giám đốc công ty Hani Yoga and Fitness. 

HLV Yoga Trần Thị Oanh được biết đến với vai trò là Giám đốc quản lý và điều hành hệ thống phòng tập Hani Yoga and Fitness. Học viên gọi chị bằng cái tên đầy yêu thương “ Trần Oanh Hani”. Hiện chị đang là hội viên của Liên đoàn yoga Việt Nam. Đạt được nhiều thành công đáng ngưỡng khi còn khá trẻ, nhưng mấy ai biết được câu chuyện  nỗ lữ và những khó khăn vất vả mà cô gái trẻ đã phải vượt qua để đi đến vạch đích yêu thương như ngày hôm nay.

Yoga và bí quyết cất giấu nội lực

Sinh ra trong một gia đình hiếu học, giàu tình cảm, lòng nhân ái và lớn lên trên mảnh đất giàu truyền thống yêu nước. Với mẹ là giáo viên, bố là thương binh  sau chiến tranh. Hàng ngày chứng kiến bố mạnh mẽ giấu đi những đau đớn do vết thương chiến tranh gây ra để làm việc hàng ngày; cô gái nhỏ Trần Oanh đã ấp ủ trong lòng khao khát bằng cách nào đó giúp bố mẹ được hạnh phúc hơn, yêu thương và trên hết là có một sức khỏe tốt hơn mỗi ngày. Từ đó cô bén duyên với Yoga, bằng tình yêu và đam mê giúp đỡ mọi người có sức khỏe tốt hơn, cô gái nhỏ Trần Oanh đã tự tay gây dựng nên hệ thống Hani yoga and fitness tại khu vực Bà Rịa Vũng Tàu. Với mong muốn lan tỏa tình yêu và sẻ chia những giá trị tích cực của bộ môn thể thao nghệ thuật Yoga đến động đảo quần chúng nhân dân, để ai ai cũng được học và thực hành Yoga mỗi ngày. Chỉ có vậy mọi người mới thấy được hết những giá trị tuyệt vời mà Yoga mang lại cho cuộc sống. Sứ mệnh mà Hani và Oanh hướng tới đó là mỗi hội viên theo tập yoga tại Hani sẽ ngày một Xinh Đẹp hơn và Hạnh Phúc hơn, như chính tên logo của thương hiệu: Hani – Happy

Chia sẻ với phóng viên chị Oanh cho hay: “ Nếu ai đó hỏi tôi: Vì sao có thể kiên trì tập yoga đến thế? Câu trả lời đơn giản lắm. Tại vì khi yêu ai đó, khi cần ai đó như hơi thở, ta sẽ thấy chưa bao giờ cần phải “kiên trì” mà mãi sẽ là duy trì mà thôi. Có một câu nói trong yoga: “Ngôn từ không thể lột hết các giá trị của yoga – Để hiểu nó, bạn phải tự mình cảm nhận”. Hãy tự cảm nhận các giá trị của yoga bằng chính cơ thể mình, với tất cả trái tim mình, bạn nhé!”

Đứa con tinh thần- nơi gắn kết yêu thương

Hani Yoga and Fitness sau 6 năm hình thành và phát triển là đơn vị đầu tiên đào tạo thành công 03 khóa Huấn luyện viên yoga 200h.  Đồng thời cũng là nơi tập luyện yoga của hơn 1000 hội viên tại khu vực Bà Rịa và Vũng Tàu. Hani Yoga and Fitness sở hữu đội ngũ HLV yoga Ấn Độ có chuyên môn và nghiệp vụ vững vàng.  Hani Yoga and Fitness tự hào là lựa chọn yêu thích của cư dân đang sinh sống và công tác tại Bà Rịa – Vũng Tàu. 

Tâm tình của Yogi – Trần Oanh Hani khi ở vị trí là Ban cố vấn của Miss Yoga Việt Nam 2021

“Tôi sẵn sàng tham gia vào các hoạt động, chương trình tương tự như Festival và Miss Yoga 2021. Từ các chương trình như thế này tôi mong muốn được đóng góp chút ít công sức của mình để giúp lan tỏa mạnh hơn nữa phong trào tập luyện Yoga đến với cộng đồng, từ đó giúp phong trào tập luyện Yoga của Việt Nam có tiếng nói chung trên bản đồ Yoga của Thế giới.”