Xinh giang hồ của ‘Về nhà đi con’ bất ngờ hóa quý cô thanh lịch

Xinh giang hồ của ‘Về nhà đi con’ bất ngờ hóa quý cô thanh lịch

Vẻ đẹp nền nã dịu dàng với mái tóc dài tự nhiên khiến người hâm mộ bất ngờ trước diện mạo mới của nữ diễn viên Minh Cúc của phim ‘Về nhà đi con’.

Sau vai diễn ấn tượng – Xinh giang hồ trong “Về nhà đi con”, Minh Cúc thu hút sự quan tâm của lượng lớn khán giả nhờ lối diễn xuất tự nhiên, ngoại hình sắc sảo, quyến rũ. Nhưng hình mẫu trong phim và con người thật ngoài đời của nữ diễn viên sinh năm 1986 lại hoàn toàn khác biệt. Minh Cúc chia sẻ, cô và Xinh giống nhau ở sự thẳng thắn, mạnh mẽ, quyết đoán, nhưng phong cách thì ít tương đồng. Mặc dù sở hữu nhiều hình xăm, thích lối ăn mặc năng động, có chút bụi bặm, song Minh Cúc lại rất “cổ” trong lối sống. Cô vẫn giữ mái tóc đen dài tự nhiên rất lạ của mình. Nhiều lần định đổi kiểu cho hợp mốt rồi lại thôi vì cô bảo chỉ tự tin nhất với mái tóc chẳng giống ai.

Hơn nữa, con gái Tú Minh của cô lại đặc biệt thích mái tóc dài của mẹ. Mỗi lần mẹ sổ tóc ra chải đầu, bé lập tức quay ra nhìn, cười rất tươi, tay chân vung lên tỏ vẻ thích thú vô cùng. Bạn trai hiện tại của Minh Cúc – dancer Ngọc Thanh – cũng không thích bạn gái cắt tóc ngắn.

Thực hiện bộ ảnh áo dài trên phố Hàng Mã vào mùa trung thu, Minh Cúc nổi bật trong tà áo dài in họa tiết nổi bật cùng mái tóc mây buông xõa.

Sự nền nã, duyên dáng khiến người hâm mộ bất ngờ trước diện mạo mới của nữ diễn viên Minh Cúc của phim “Về nhà đi con”.

Vẻ đẹp chín chắn, rạng rỡ của người phụ nữ đang viên mãn trong tình yêu và khởi sắc trong sự nghiệp khiến người xem khó rời mắt.

(Theo: Phunuvietnam.vn)