Vòng bán kết 1 – Miss yoga Việt Nam 2021: những đoá hoa yoga Việt Nam vẫn bung toả sắc hương trong bão Covid

Vòng bán kết 1 – Miss yoga Việt Nam 2021: những đoá hoa yoga Việt Nam vẫn bung toả sắc hương trong bão Covid

Miss Yoga Việt Nam 2021 là cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp và tài năng Yoga đầu tiên được tổ chức bởi Liên đoàn Yoga Việt Nam. Ngày 11/07/2021, cuộc thi chính thức bước vào vòng Bán kết. Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19, trước đó BTC họp gấp 2 buổi và đưa ra quyết định tổ chức Vòng Bán kết 1 – Miss Yoga Việt Nam 2021 theo nền tảng Online. 

Đây là lần đầu tiên một cuộc thi nhan sắc thể nghiệm các phần thi, vòng thi trên nền tảng trực tuyến. Các thí sinh sẽ dự thi tại chính nơi mình đang sinh sống, Ban giám khảo sẽ đánh giá và đưa ra những lời nhận xét, chấm điểm sau khi thí sinh hoàn thành phần thi của mình. 

Vòng Bán kết 1 Miss Yoga Việt Nam 2021 vẫn được chia thành 2 phần tương đương với nội dung Bán kết thực tế: phần thi trình diễn các trang phục tự chọn và phần thi trình diễn các tư thế Yoga yêu thích. Dựa trên những tiêu chí: kỹ năng catwalk, khả năng diễn xuất, phong cách, kỹ thuật yoga,… ban giám khảo có quyết định thống nhất về điểm số cũng như đưa ra những lời nhận xét công tâm và minh bạch cho các bài dự thi của thí sinh.

Để có sự thành công của cuộc thi tới thời điểm hiện tại, không thể không nhắc tới sự nỗ lực tuyệt vời của BTC cuộc thi. Đặc biệt, vì đây lần đầu tiên một cuộc thi nhan sắc thể nghiệm các phần thi, vòng thi trên nền tảng trực tuyến nên  không khỏi khiến các thí sinh lo lắng, hoang mang. Những nhờ sự nỗ lực, hướng dẫn tận tình từ Phó BTC cuộc thi Yogi Quỳnh Phạm ,Yogi Vũ Hồng Yến, Yogi Hương Anh …thí sinh đã được ổn định tinh thần và tự tin hơn rất nhiều. Đặc biệt, ngày 01/07 BTC cuộc thi đã tập huấn oline nhằm giúp cho các thí sinh nắm được thông tin cũng như kỹ năng cho vòng thi đặc biệt này.

Trong vòng Bán kết 1  Miss Yoga Việt Nam 2021, đứng vai trò cầm cân – nảy mực là 5 vị giám khảo: NSND Vũ Ngoạn Hợp, Nhà báo Xuân Hồng, NSND Việt Hương, HLV Yoga Phan Thị Thương và Tổng Giám đốc KUHA Thân Huyền. Đây là những vị giám khảo đầy quyền lực, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu chuyên môn. Ngoài ra, còn có sự đồng hành của những vị khách mời, các nhà tài trợ, các đơn vị thành viên và các ban cố vấn. 

Sau hơn 100 ngày nỗ lực luyện tập, rèn rũa kỹ năng, trau dồi chuyên môn, các thí sinh của Vòng Bán kết 1 Miss Yoga Việt Nam đã mang tới những màn trình diễn mãn nhãn, trọn vẹn sắc hương. Từ những lời nói tự tin thể hiện niềm đam mê Yoga, những tư thế khó, những nụ cười xinh đẹp chưa bao giờ tắt trên môi… tất cả đều được thể hiện một cách tuyệt vời nhất. 

Miss Yoga Việt Nam 2021 xứng đáng là sân chơi sắc đẹp đặc biệt nhất từ trước tới nay, mang trong mình sức dẻo dai, bền bỉ về ý chí. “Không có gì thay đổi được quyết tâm của các thí sinh. Không có gì thay đổi được nỗ lực tổ chức của ban tổ chức. Đơn giản bởi vì tất cả chúng ta đều có trong trái tim mình một tinh thần thể thao đẹp, mạnh mẽ và đầy khí thế.”- trích lời chia sẻ trên trang fan page chính thức của cuộc thi.