Vẻ đẹp và gu thời trang đầy cá tính của hot girl bóng chuyền

Vẻ đẹp và gu thời trang đầy cá tính của hot girl bóng chuyền

Năm 2016, U19 bóng chuyền nữ Việt Nam đi vào lịch sử, gây sốc ở giải trẻ châu Á khi đánh bại Hàn Quốc 3-1 và lọt vào bán kết, sánh cùng các đội bóng mạnh Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan.

Trong số những cô gái của U19 bóng chuyền quốc gia, chủ công Phạm Thị Nguyệt Anh dành được nhiều tình cảm của các CĐV. 18 tuổi, Nguyệt Anh chơi chững chạc, bản lĩnh, lối đánh thông minh, bên cạnh sức trẻ. Cao 174 cm, không phải là lý tưởng nhưng cô vào đà nhanh, sức bật tốt, những pha xử lý ổn định, Nguyệt Anh mang lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Nguyệt Anh quê gốc Quảng Bình. Tình cờ đọc được thông tin lò đào tạo Thông tin LienVietPostBank tuyển sinh năng khiếu, cô gái khi đó 15 tuổi cao 171 cm mạnh dạn ứng tuyển. Thông thường VĐV bóng chuyền năng khiếu được tuyển vào ở độ tuổi 11-12 tuổi, nhưng phát hiện những tố chất đặc biệt của Nguyệt Anh, Thông tin LienVietPostBank vẫn quyết định thu nhận.

Vô địch giải trẻ quốc gia trong màu áo Thông tin LienVietPostBank, được triệu tập đội U19 Quốc gia, Nguyệt Anh thành công tại các giải trẻ. Sau đó, Nguyệt Anh được lên đội 1 của Thông tin, tiếp tục được gọi vào ĐT bóng chuyền nữ trẻ QG.

Sẵn chiều cao của 1 VĐV bóng chuyền, gương mặt khả ái, cộng với gu thời trang tinh tế và cá tính, Nguyệt Anh rất được các CĐV yêu mến. Ngoài những giờ tập luyện căng thẳng, sở thích của Nguyệt Anh là chụp ảnh, và trong mỗi hình ảnh, Nguyệt Anh thực sự giống như một fashionista.

Hình ảnh và phong cách thời trang của nữ hot girl bóng chuyền Nguyệt Anh: