Váy đi tiệc cho nàng yêu đồ đơn sắc

Váy đi tiệc cho nàng yêu đồ đơn sắc

Tăng Thanh Hà trình làng các thiết kế mới với tông màu trắng đen chủ đạo.

Trong bộ sưu tập dành cho mùa hè 2019, Tăng Thanh Hà muốn thể hiện vẻ dịu dàng của sắc trắng kem, chút bí ẩn trong sắc đen và sự thanh lịch ở phom dáng.

Các mẫu đầm ứng dụng được khai thác thêm nhiều khoảng hở với mong muốn mang lại một góc nhìn khác về trang phục cũng như thêm nét chấm phá mới về hình ảnh của thương hiệu.

Giống như những mẫu thiết kế trước đây, bộ sưu tập Summer’19 vẫn được chú trọng từ chất liệu, màu sắc, kiểu dáng và tính ứng dụng.

Nhà mốt giới thiệu nhiều mẫu đầm đi tiệc phù hợp với các nàng công sở yêu vẻ đẹp hiện đại và màu đơn sắc.

Những xu hướng thịnh hành như váy tay bồng, đầm xếp ly, váy bút chì đều được biến tấu một cách mới mẻ qua từng trang phục.

Chất liệu mang lại sự thoải mái và phù hợp với tiết trời mùa hè cũng được Tăng Thành Hà đặc biệt quan tâm. Vải ren, vải cắt hoa laser là nguyên liệu chính để làm nên các mẫu đầm liền thân, váy ôm khít eo tôn vẻ đẹp gợi cảm.

Ngoài hai tông màu trắng và đen, bộ sưu tập còn sử dụng thêm màu nude – gam màu không kén da và dễ tôn nét tươi trẻ cho người mặc.

Bên cạnh phom dáng gợi cảm, váy đi tiệc cho nàng công sở sành điệu còn được xử lý chất liệu một cách tinh tế.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Trí Nghĩa, người mẫu Mâu Thủy, trang điểm và làm tóc Quân Nguyễn – Pu Lê.

(Nguồn: Ngoisao.net)