Túi Chanel 100 triệu đồng và loạt hàng hiệu trong tủ đồ của Đông Nhi

Túi Chanel 100 triệu đồng và loạt hàng hiệu trong tủ đồ của Đông Nhi

Trong những thiết kế xa xỉ Đông Nhi đang sở hữu không thể thiếu mẫu túi Grabrielle của Chanel với tông đen tinh tế, đi kèm logo CC lồng ghép vào nhau.

Trong bộ ảnh thời trang mới nhất, Đông Nhi xuất hiện với phong cách trẻ trung cùng những bộ cánh họa tiết đi kèm túi xách hàng hiệu đắt đỏ. Mẫu phụ kiện Sylvie 1969 Plexiglas có giá thành khá cao khoảng 2.500 USD. Thiết kế có gam màu trắng nhã nhặn đính kết xích vàng trên phần khoá kéo lấp lánh.

Người đẹp thay đổi với hình ảnh gợi cảm, sang trọng hơn khi diện corset cúp ngực cùng quần tây ống đứng. Điểm độc đáo trên set đồ chính là phom dáng thắt lưng giống với túi xách yên ngựa của Dior. Mẫu phụ kiện có giá 2.950 USD với tông đen tinh tế.

Ngoài Dior, nữ ca sĩ cũng ưa chuộng mẫu túi Gabrielle của Chanel với mức giá khá đắt trong bộ sưu tập túi hiệu. Phụ kiện khá đắt hơn 95 triệu đồng với tông đen đi kèm logo CC lồng ghép vào nhau.

Người đẹp rất ưa chuộng kiểu túi xách của Chanel với cách kết hợp cùng trang phục tương phản màu sắc nổi bật. Phụ kiện có thể đựng được nhiều món đồ tiện lợi cho người đẹp.

Mẫu túi xách bằng cói Kenzo phù hợp với những bộ cánh mùa hè của Đông Nhi. Điểm nổi bật đến từ logo in to bản giữa thân túi với mức giá hơn 600 USD.

Người đẹp cũng ưa chuộng kiểu ba lô nam tính bản nhỏ với họa tiết monogram in trên thân túi đến từ nhà mốt Gucci. Mẫu phụ kiện có mức giá khoảng 1.290 USD. Nữ ca sĩ kết hợp cùng bộ trang phục tông đen thanh lịch và chiếc mũ lưỡi trai kẻ sọc đặc trưng.

Đông Nhi trông cá tính với set đồ denim đi kèm mũ lưỡi trai. Mẫu túi xách Chanel boy giúp cân bằng lại vẻ nữ tính trên toàn set đồ cùng mức giá khoảng 4.700 USD.

Trong các sự kiện thời trang, người đẹp cũng thu hút với set đồ cá tính đi kèm túi xách đính kết đá lấp lánh. Mẫu phụ kiện cầm tay của Yves Saint Laurent tông vàng nổi bật với điểm nhấn đến từ chi tiết tua rua có giá hơn 35 triệu đồng.

Đông Nhi xuất hiện nữ tính, thanh lịch trong bộ váy xếp nếp lạ mắt đi cạnh Ông Cao Thắng. Người đẹp kết hợp túi xách Knot sắc vàng hồng kinh điển của Bottega Veneta với giá trị 1.600 USD.

(Theo: Zing.vn)