Thu Thủy và ông xã Kin Nguyễn diện áo dài ‘ton sur ton’ hạnh phúc rạng rỡ trong Lễ Vu quy

Thu Thủy và ông xã Kin Nguyễn diện áo dài ‘ton sur ton’ hạnh phúc rạng rỡ trong Lễ Vu quy

Cuối cùng Thu Thủy đã có thể khép lại quá khứ, vẽ nên cái kết hạnh phúc bên chú rể Kin Nguyễn và con trai.

Sau màn cầu hôn lãng mạn vào giữa tháng 6, đám cưới ở nhà trai tại Đà Lạt vào đầu tháng 7 thì hôm nay (17/7), cặp đôi Kin Nguyễn – Thu Thủy chính thức tổ chức đám cưới hoành tráng tại TP HCM trong sự chúc phúc của đồng nghiệp, bạn bè cùng người thân hai bên gia đình.

Từ rất sớm, không gian của buổi lễ đã được ê-kíp chuẩn bị kĩ lưỡng và chỉn chu. Theo đó, chú rể Kin Nguyễn cùng ba mẹ và người thân từ Đà Lạt xuống và chuẩn bị mọi sính lễ để “đưa nàng về dinh”. Thu Thuỷ cùng ông xã đã quyết định chọn tone vàng pastel nhẹ nhàng và ngọt ngào làm màu sắc chủ đạo cho lễ vu quy và cả trang phục của mình.

Đôi uyên ương Thu Thủy – Kin Nguyễn cùng thực hiện các nghi lễ dưới bàn thờ tổ tiên, chính thức trở thành vợ chồng của nhau. Bố mẹ hai bên gia đình cũng liên tiếp nở nụ cười, với họ hôm nay là một ngày hết sức có ý nghĩa. Cậu con trai cưng cũng diện áo dài đáng yêu, chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của ba mẹ.

Thu Thủy được hai người mẹ trao tặng nhiều quà cưới giá trị. Được biết, mối quan hệ của cô với gia đình ông xã rất tốt đẹp. Chính mẹ chồng đã ủng hộ rất nhiều trong chuyện tình cảm của cả hai. Nhờ tình thương đó mà cô quyết định mở lòng và kết hôn lần nữa.

Sau khi thực hiện các nghi thức cưới tại tư gia, cả hai cùng tổ chức một buổi tiệc hoành tráng để chung vui với các đồng nghiệp và bạn bè thân thiết ở TP HCM. Thu Thủy chia sẻ mình rất hạnh phúc khi mình luôn được mọi người yêu thương và ủng hộ nhiệt tình.

(theo di lâm, nguồn:saostar.vn)