Thành viên ban nhạc Peppertones Lee Jang Won và ca sĩ Bae Da Hae thông báo kế hoạch đám cưới vào tháng mười một

Thành viên ban nhạc Peppertones Lee Jang Won và ca sĩ Bae Da Hae thông báo kế hoạch đám cưới vào tháng mười một

Peppertones ’Lee Jang Won và Bae Da Hae sắp kết hôn!

Lee Jang Won đã đưa thông báo chính thức trên trang web Peppertones. Bên cạnh việc công bố kế hoạch tổ chức đám cưới trong vài tháng tới, anh cũng úp mở về chuyện tình cảm của mình với nữ ca sĩ Bae Da Hae.

Anh thừa nhận có hơi ngượng ngùng về việc vắng bóng trên mạng xã hội của mình, anh nói: “Tôi đăng tin này ở nơi tôi muốn thông báo đầu tiên. Một người con gái hoàn mỹ mà tôi muốn cùng thực hiện những dự định tương lai đã xuất hiện trong cuộc đời tôi.”

Anh chia sẻ: “Đúng vậy. Tôi dự định kết hôn vào cuối mùa thu năm nay”.

Bày tỏ mong muốn được kết hôn với tình yêu của đời mình và bắt đầu xây dựng mái ấm, anh ấy nói: “Tôi đã quyết định bắt đầu cuộc sống hôn nhân với nữ ca sĩ kiêm diễn viên Bae Da Hae, một cô gái đam mê âm nhạc, biết tôn trọng và yêu thương tôi.”

Bật mí về chuyện tình yêu của mình, anh kể lại, “Chúng tôi gặp nhau đầu năm nay thông qua sự mai mối của người thứ ba nên hẹn hò chưa lâu nhưng chúng tôi quyết định thông báo tin này vì chúng tôi đã suy nghĩ một cách nghiêm túc về mối quan hệ này và muốn về chung một mái nhà. Chuyện tình cảm của chúng tôi, mặc cho khoảng thời gian quen nhau ngắn ngủi, chúng tôi vẫn quyết định về chung một nhà. Chúng tôi sẽ cố gắng sống tốt và hạnh phúc. “

Bae Da Hae cũng viết trên fan cafe của mình để nói rằng chính vì sự ủng hộ của gia đình mà họ quyết định tổ chức đám cưới vào cuối năm nay.

Lee Jang Won ra mắt với tư cách là một phần của ban nhạc Peppertones vào năm 2003 và trở nên nổi tiếng với chương trình ‘Problematic Men’. Bae Dae Hae khởi nghiệp với tư cách là một ca sĩ opera và từ đó theo đuổi sự nghiệp diễn xuất của mình.