Tháng Tư là lời nói dối của em

Tháng Tư là lời nói dối của em

Vòng thời gian đang nhích dần từng giọt lặng lẽ. Tháng ba qua đi trong cái nắng ấm áp và rộn ràng bỏ sau lưng cơn mưa lạnh chạm đến tim. Những tia nắng cuối mùa vẫn còn hồng hồng bên má. Tháng 3 qua đi để nhường chỗ cho tháng 4 chế ngự với những tia nắng vàng đầu hè, cơn mưa bất chợt của mùa hạ làm cho biết bao tâm hồn phải xao xuyến và dâng trào cảm xúc. Cùng phóng viên Thế giới đẹp Plus khám phá câu chuyện tháng 4 với trọng tài Yoga Quốc Gia Thanh Thùy.

Thanh Thùy- Huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp, Trọng tài Yoga Quốc Gia  chọn con đường chân phúc: dùng kiến thức, kinh nghiệm và tâm đức của nhà Yoga trị liệu để truyền năng lượng tích cực cho cộng đồng Yoga. Chị chia sẻ: “Sự suôn sẻ, dễ chịu cũng như niềm vui sẽ tới- là bắt nguồn từ trong tâm bạn. Chính vì thế thực hành Yoga là thực hành sự yêu thương.”

Xuất hiện trong bộ sưu tập áo dài trắng tinh khôi, nàng Yogi như trở thành nàng thơ giữa lòng Hà Nội. Cô khiến người xem phải mê mẩn với tà áo dài bình dị cùng một vẻ đẹp sáng bừng sức sống.

Tháng 4 ùa về với nhựng khoảnh khắc giao mùa gợi nhớ nhiều ký ức và cảm xúc trong lòng mỗi người. Tháng tư với khúc hát mùa hè, những chiếc xe chất đầy hoa loa kèn rong ruổi khắp các con phố Hà Nội. Có những ngày tháng chật chội khiến ta quên những mùa sang, nhưng lòng dịu lại khi bắt gặp nàng thơ trong tà áo dài trắng giữa những gánh hoa loa kèn tháng tư.

Dịu dàng nhưng đầy nổi  bật trong bộ áo dài với chất liệu Satin Hồng. Đặt trong không gian hoài cổ, tất cả tạo nên một màu sắc dân tộc cổ điển và chất nghệ sĩ riêng của một huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp.

Tháng Tư đến nắng hồng óng ả

Gió đầu mùa mang cả hương xưa

Nhớ sao nói hết cho vừa

Xuân sang hạ đến lay đưa cung tình…


“ Tháng Tư chất chứa bao kỷ niệm và những dòng tâm tình gợi mở. Viết cho một tháng Tư nồng nàn, cháy bỏng mà tinh khôi, cho những ngày ấm áp, tươi đẹp và hạnh phúc. Hãy gửi lời chào đến tháng Tư bằng tất cả yêu thương và sẻ chia cho cộng đồng”: Huấn luyện viên Thanh Thùy nhắn gửi lời chào tháng tư
-Hương Ly-