Thẩm mỹ viện Xuân Hương chăm sóc nhan sắc cho thí sinh Miss World Vietnam 2019

Thẩm mỹ viện Xuân Hương chăm sóc nhan sắc cho thí sinh Miss World Vietnam 2019

Hoa hậu Xuân Hương – nhà sáng lập thẩm mỹ viện Xuân Hương cùng đội ngũ riêng sẽ tư vấn, chăm sóc nhan sắc, hình thể cho các người đẹp.

Miss World Vietnam 2019 là cuộc thi nhan sắc với tiêu chí lựa chọn người đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế. Với uy tín và kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương được ban tổ chức chọn là đơn vị chăm sóc hình thể cho các thí sinh của cuộc thi.

Hoa hậu doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương – nhà sáng lập thẩm mỹ viện

Hương – cố vấn thẩm mỹ và hình thể Miss World Vietnam 2019 cùng

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy.

Lần đầu tiên đảm nhận vai trò cố vấn thẩm mỹ cho cuộc thi Miss World Việt Nam 2019, Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương cho biết, các thí sinh lọt vào vòng tuyển chọn của cuộc thi đều là những gương mặt sáng giá. Cá nhân Hoa hậu Xuân Hương cũng luôn tôn trọng đặc trưng riêng của từng người, đề cao vẻ đẹp mộc mạc, tự nhiên. Đây cũng là định hướng trong mọi hoạt động của thẩm mỹ viện Xuân Hương.

“Tự nhiên không có nghĩa là sơ sài – ngọc cũng cần mài dũa để trở nên toả sáng, do đó, nhiệm vụ của tôi là giúp các thí sinh hoàn thiện bản thân qua cách đi đứng, nói cười, cách lựa chọn trang phục, trang điểm và cả chế độ ăn uống, sinh hoạt. Một nhan sắc hoàn thiện chỉ khi đi kèm với một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống. Người phụ nữ nào cũng có thể trở nên khỏe đẹp nếu biết đầu tư đúng mức cho cơ thể”, nữ doanh nhân nhấn mạnh.

Từ trái qua Hoa hậu Hà Kiều Anh, Bà Phạm Kim Dung – Trưởng ban tổ chức

Miss World Vietnam, CEO Xuân Hương, Hoa hậu Mai Phương Thúy.

Người đẹp cũng cho biết, vương miện là điều mà mỗi một cô gái khi tham gia một cuộc thi nhan sắc đều mong muốn sở hữu, tuy nhiên để xứng đáng với chiếc vương miện cao quý, người chiến thắng phải vừa đẹp về ngoại hình, vừa hội tụ đủ cả tài năng lẫn tri thức.

Trong vai trò là đơn vị chăm sóc hình thể đồng hành cùng Miss World Vietnam 2019, thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ tổ chức các buổi workshop tư vấn về vóc dáng. Cụ thể, thí sinh sẽ được giải đáp loạt câu hỏi về phương pháp làm đẹp, chăm sóc làn da và giữ gìn vóc dáng chuẩn hoa hậu.

Với đội ngũ y bác sĩ và chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, các thí sinh Miss World

Vietnam 2019 sẽ được chăm sóc chu đáo để tự tin tỏa sáng.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, từng tu nghiệp tại nước ngoài, có trình độ chuyên môn cao; trang thiết bị cũng được đầu tư, dịch vụ cao cấp, thẩm mỹ viện Xuân Hương kỳ vọng sẽ giúp các thí sinh tỏa sáng trên sân khấu.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương ra đời từ những năm đầu thập niên 90, khi khái niệm làm đẹp còn chưa phổ biến. Sau hơn 30 năm cống hiến cho ngành, Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương và hệ thống thẩm mỹ viện Xuân Hương đã trở thành người đứng sau nhan sắc của nhiều doanh nhân, chính khách và những ngôi sao nổi tiếng.

Mai Mai ( Vn Express.net)