TẬP ĐOÀN G6 GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG “COACHING – BÙNG NỔ DOANH SỐ”

TẬP ĐOÀN G6 GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG “COACHING – BÙNG NỔ DOANH SỐ”

Nhằm thúc đẩy hoạt động giao thương, gia tăng doanh số cho các hội viên, tạo môi trường cho hội viên doanh nghiệp được chia sẻ và cống hiến cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành Làm đẹp Việt Nam, BCH Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam đã tổ chức chương trình Coaching – Bùng nổ doanh số diễn ra từ ngày 10 tháng 07 năm 2020 đến ngày 10 tháng 10 năm 2020.

Ngay từ những ngày đầu chuẩn bị, Coaching – Bùng nổ doanh số nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía các doanh nghiệp và hội viên, đặc biệt là ban lãnh đạo của tập đoàn G6 Group. Không chỉ dừng lại ở việc là đơn vị tài trợ đơn thuần, với kinh nghiệm thực tiễn của mình anh Nguyễn Anh Quê-CEO G6 Group đã có những ý kiến đóng góp xây dựng thiết thực, vô cùng quý báu giúp BTC đưa chương trình đến gần với hội viên hơn.

Bà Đỗ Thị Diệu Hoa – Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam tặng những bó hoa tươi thắm đến CEO Nguyễn Anh Quê (áo trắng) thay lời cám ơn trong buổi Lễ công bố chương trình ngày 10/7/2020

Được biết tập đoàn G6 Group được thành lập cách đây gần 4 năm và đã thực hiện được rất nhiều dự án lớn trong lĩnh vực bất động sản cũng như có nhiều hoạt động cộng đồng, thiện nguyện. Cũng trong sáng ngày 10/7, BCH Liên hiệp cùng các huấn luyện viên của chương trình Coaching – Bùng nổ doanh số đã đến tham quan, giao lưu tại tập đoàn G6 Group.

CEO Nguyễn Anh Quê chia sẻ  với đoàn về những kinh nghiệm thực tế điều hành, quản trị doanh nghiệp và những dự án tiềm năng mà tập đoàn đang triển khai.

Chương trình Coaching – Bùng nổ doanh số bao gồm chuỗi các khóa đào tạo về quản trị doanh nghiệp, kỹ năng thuyết trình, chuẩn hóa kỹ năng nghề làm đẹp… bắt đầu từ ngày 29/7/2020.