Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chính thức bước vào 14 ngày cách ly

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chính thức bước vào 14 ngày cách ly

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, từ ngày 17/3, Chính phủ Việt Nam đã ra thông báo yêu cầu công dân tất cả các nước trên thế giới đến Việt Nam thời điểm này đều phải cách ly tập trung 14 ngày. Ngày 18/3 Việt Nam cũng thông báo ngừng cấp thị thực cho tất cả các công dân nước ngoài để kiểm soát đầu vào Covid-19. 

Trở về từ Mỹ sau kỳ nghỉ dài, Võ Hoàng Yến cũng không phải là ngoại lệ. Cô đã theo dõi và nắm thông tin từ trước đó nên khi trở về Việt Nam vào ngày 18/3 với lỉnh kỉnh va ly, đồ đạc, vật dụng, siêu mẫu ngay lập tức phối hợp tích cực với các cơ quan chức năng, tuân thủ mọi yêu cầu khai báo y tế và lên xe về khu cách ly tập trung.

Trên trang facebook cá nhân của mình, cô chia sẻ mọi hoạt động trong khu cách ly với một tâm lý thoải mái thể hiện tinh thần lạc quan, tích cực.

Cô Siêu mẫu kiêm Á hậu Hoàn vũ thế hệ cuối 8x khá hào hứng chia sẻ với bạn bè, người hâm mộ những thông  tin ngộ nghĩnh về sự tiếp tế của gia đình cùng những hình ảnh rất chân thực mà cảm động về khu “trại cách ly” đơn sơ nhưng ấm áp tình người của Quân đội Việt Nam.

Là một ngôi sao hạng A, với phong cách chuyên nghiệp vốn có, ngay trong ngày cách ly tại trại cô đã “tụ được hội cách ly” để cùng chạy thể dục, rèn luyện sức khoẻ, chào đón hành trình “14 ngày” được coi là khá thú vị với cô.

Trái với sự sang chảnh trên các khuôn hình, Võ Hoàng Yến khoe được ăn món cá ngon díu lưỡi, rất hợp với khẩu vị của cô do các chiến sĩ nấu và cung cấp.

Gần chục ngàn người trở về Việt Nam tránh các vùng dịch nóng trên thế giới, theo ước tính của các cơ quan quản lý nhà nước, mỗi ý thức chấp hành nghiêm túc mọi quy định phòng chống dịch cùng tinh thần lạc quan của các cá nhân như siêu mẫu Võ Hoàng Yến sẽ là một sức mạnh tiếp sức cho dân tộc Việt Nam ta cùng thế giới nhanh chóng vượt qua đại dịch thế kỷ.

Hà An