Siêu mẫu gái một con – Hà Anh khoe dáng ngọt lịm sau mùa đi “sơ tán”

Siêu mẫu gái một con – Hà Anh khoe dáng ngọt lịm sau mùa đi “sơ tán”

Nhờ tự ép bản thân vượt ra khỏi những thói quen và giới hạn của bản thân mà sau 3 tháng mắc kẹt tại Hồ Tràm, “siêu mẫu gái một con đã chinh phục được môn thể thao cưỡi ngựa. Cô liên tục làm nóng trang cá nhân bằng những tấm ảnh tuyệt đẹp bên đàn ngựa.

Trong suốt hơn 3 tháng TP.HCM và các tỉnh phía Nam giãn cách xã hội,siêu mẫu Hà Anh và gia đình vô tình bị “kẹt” lại Hồ Tràm, Vũng Tàu. Ngoài làm việc online, tự học nấu những món ngon đẹp như nhà hàng để đãi chồng con, nàng mẫu đình đám còn chinh phục được môn thể thao cưỡi ngựa và có bộ ảnh ngọt lịm chụp với đàn ngựa thể thao tại đây.

Hà Anh mặc váy đầm Xita từ tủ đồ ở nhà Sài Gòn gửi xuống. Siêu mẫu cho biết để chụp được tấm hình này cô đã mất nguyên tuần làm quen và tập ngồi tự tin trên lưng ngựa.

Dữ dội, chủ động và lạc quan – những cá tính này khiến người hâm mộ yêu mến và luôn dõi theo Hà Anh. Tưởng chừng khi rơi vào tình thế khó chịu không thể trở về nhà trong suốt mấy tháng giãn cách sẽ “làm khó” siêu mẫu nhưng Hà Anh đã đưa mọi người đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cô liên tục nấu thành công các món ngon chuẩn nhà hàng mang hương vị của ký ức và tự dặn mình “ít nhất sau đại dịch cũng học thêm được một kỹ năng mới”.

Hà Anh gọi vui những ngày ở Hồ Tràm là những ngày đi “sơ tán”. Nàng mẫu cũng tự ép bản thân vượt ra khỏi những thói quen và giới hạn của bản thân để trải nghiệm những điều mới mẻ. Mới đây khi vui vẻ khoe cùng fan đã chinh phục được môn thể thao cưỡi ngựa, Hà Anh không quên “đánh dấu” bằng những hình ảnh tuyệt đẹp chụp cùng đàn ngựa thể thao.

Siêu mẫu gái một con tâm sự: “Tôi yêu thích nhất những giây phút cưỡi trên lưng ngựa để dạo chơi trong rừng. Tôi thích cầm yên ngựa đi dạo lững thững để tầm mắt được phóng ra xa, mải miết ngắm nhìn, mơ mộng nghĩ suy mông lung không chủ đích”.

Những hình ảnh tuyệt đẹp được tự chụp bằng điện thoại. Siêu mẫu đứng bên chú ngựa hòa mình vào ánh sáng tự nhiên và không gian. Hà Anh khoe dáng siêu chuẩn trong chiếc đầm màu trắng của NTK Nguyễn Minh Tuấn “lặn lội” đường xa giữ từ Sài Gòn đến tận nơi cho Hà Anh.

Hà Anh và con gái Myla “lên đồ” đi dạo trong rừng với những chú ngựa.

Mùa giãn cách là mùa thử thách với tất cả mọi người. Hà Anh cũng trải qua những bí bách, stress từ hoàn cảnh và từng bước vượt qua. Cô nhận định 3 tháng giãn cách chính là thử thách giúp tôi luyện tình yêu, sự vị tha, sự thấu hiểu để cặp đôi được bền chặt hơn và tâm sự tất cả cùng người hâm mộ qua những buổi livestream trên trang cá nhân.

Hà Anh cho biết khi ở Sài Gòn cô rất ít khi chụp ảnh vậy nhưng khi ở Hồ Tràm cô lại có vô số ảnh đẹp dù chỉ là ảnh “cây nhà lá vườn”. “Ngã người một cái là có cái đẹp nên đứng ngồi nằm trườn cả ngày là không hết ảnh đẹp”, Hà Anh kể. Không có ê kíp chụp ảnh chuyên nghiệp nên cô thường nhờ người chụp giúp bằng điện thoại.

Ngoài ảnh chụp với đàn ngựa, Hà Anh còn ra bãi biển, bước ra đồng chụp ảnh với cả tủ đồ của bản thân và trang phục được gởi tặng, từ đầm váy sexy đến áo sơ mi, áo dài và bikini từ thương hiệu đồ bơi của cô. Siêu mẫu diện đầm sexy của Mr Crazy and Lady Sexy.

“Nhờ tình cờ bị “kẹt” ở đây mà tôi tìm được niềm đam mê mới với môn thể thao cưỡi ngựa, lại có được bộ ảnh siêu yêu với đàn ngựa”, siêu mẫu Hà Anh cho biết.

Nguồn: thoitrangtre.thanhnien.vn