“Sắc Hạ” – Điểm đến của các tài năng

Ngày 5 tháng 6 tại quảng trường trung tâm Văn hóa tỉnh Lào Cai sẽ diễn ra đêm chung kết “Sắc Hạ” – Fashion Show 2019 để tìm kiếm gương mặt đại diện cho Câu lạc bộ Siêu mẫu nhí Lào Cai 2019

 

Trải qua 3 tháng phát động và tìm kiếm gương mặt đại diện cho Câu lạc bộ Siêu mẫu nhí Lào Cai 2019, ban tổ chức đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các ban ngành địa phương, sự đồng hành của các đơn vị tài trợ cùng đông đảo các bạn người mẫu đăng kí tham gia với hơn 300 hồ sơ dự thi.

Các hồ sơ đăng kí sau khi được ban giám khảo sàng lọc kĩ càng và đã chọn ra top 50 thí sinh để tham dự vào đêm chung kết mang tên “Sắc Hạ” – Fashion show 2019 diễn ra vào ngày 5/6 tới đây tại quảng trường Trung tâm Văn hóa tỉnh Lào Cai.

Đêm chung kết “Sắc Hạ” – Fashion show 2019 bên cạnh phần trình diễn trang phục áo dài, dạ hội và tự chọn của các thí sinh sẽ là hoạt động giao lưu cùng các Siêu mẫu nhí đến từ thủ đô Hà Nội.

Ban giám khảo của cuộc thi là các hoa khôi, người đẹp với nhiểu kinh nghiệm tại các cuộc thi mang quy mô quốc gia hứa hẹn sẽ đưa ra kết quả công tâm nhất cho các thí sinh.

Người đẹp  Khiếu Thị Lan Anh – Á Khôi Miss Áo Dài Việt Nam 2018, Giám Khảo cuộc thi Hương Sắc Việt Nam 2019, Giám Khảo cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân 2019

Người đẹp thanh lịch VN 2018 Juliana Quỳnh – Giám đốc Maketing Công ty CP truyền thông doanh nhân Việt, Giám khảo Model Kid’s Bắc Ninh 2018,Giám khảo cấp quốc gia hương sắc việt nam 2019

 Á Hậu Quốc Tế Hiền Nguyễn – Giám đốc công ty Hùng Vương Media

Các thí sinh lọt vào top 10, các thí sinh đoạt giải phụ cùng các Á quân và Quán quân của chương trình sẽ nhận được Giấy chứng nhậnvà học bổng với tổng giá trị học bổng lên đến 20 triệu đồng. Ngoài ra, hai Quán quân cuộc thi sẽ nhận được thêm Cúp và trở thành gương mặt đại diện cho Câu lạc bộ Siêu mẫu nhí Lào Cai 2019.