READY tham gia Hội đồng bình chọn quốc tế Face Of Việt Nam

READY tham gia Hội đồng bình chọn quốc tế Face Of Việt Nam

Ngày 17/ 11/ 2019, Bác sĩ Park Sung Chul Giám đốc điều hành của Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ READY ( tại Seoul, Hàn Quốc) đã lên đường sang Việt Nam tham dự Face Of Việt Nam và tham dự vào Hội đồng bình chọn quốc tế của chương trình. Cùng với 8 thành viên khác của Hội đồng bình chọn, Bác sĩ Park Sung Chul đã có ba ngày làm việc liên tiếp với 30 người mẫu tham dự chương trình.

Bên lề các hoạt động, bác sĩ Park Sung Chul vui vẻ cho biết: Có thể nói khu vực châu Á thì Việt Nam là một trong số ít những nước có các đặc điểm nhân trắc học hoàn hảo, từ đôi mắt hai mí, khuôn mặt – vóc dáng cân đối, làn da sáng, khoẻ đặc trưng Á Đông. Trong những năm gần đây, chiều cao của Việt Nam tăng lên đáng kể. Tuy có chưa bằng một số nước khác trong khu vực như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc nhưng cũng là toàn diện.

Là một bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ lớn của Seoul, Hàn Quốc, READY rất tự hào được cử đại diện sang Việt Nam tham dự Face Of Việt Nam. Trong lần làm việc tại Việt Nam này, tôi khá ấn tượng với các bạn người mẫu Việt, các bạn là đại diện của thế hệ trẻ Việt, cao, khuôn mặt sáng, thông minh và rất năng động, khả năng tương tác với âm thanh, ánh sáng – không gian biểu diễn và giải phóng cơ thể của các bạn là rất tốt.

Tuy nhiên, với các bạn trẻ này có lẽ sẽ phải học hỏi nhiều hơn để kiểm soát cơ thể, hành động thì chắc các bạn người mẫu Việt sẽ giành được các vị trí cao tại Liên hoan người mẫu châu Á tổ chức ở Hàn Quốc. Tôi được biết, sau chương trình Face Of Việt Nam vào ngày 17/ 11/ 2019, ban tổ chức có các chương trình huấn luyện chung, các chương trình hoạt động riêng cho các bạn người mẫu thắng cuộc, READY sẵn sàng hỗ trợ, tài trợ cho các bạn người mẫu có nhu cầu chỉnh sửa các đường nét trên cơ thể và khuôn mặt để ngày một hoàn hảo hơn trước công chúng.

 

Chia sẻ thêm về bác sĩ Park Sung Chul, bệnh viện thẩm mỹ READY và sáng kiến của vị Gíam đốc điều hành, ông Nguyễn Minh Đức, Giám đốc điều hành ASIA QUEEN ( đối tác chính của Face Of Việt Nam trong hoạt động quản lý và đầu tư cho các người đẹp, người mẫu tham dự chương trình):  Bác sĩ Park Sung Chul, chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ, là thành viên của Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ và Chỉnh hình Hàn Quốc (KSPRS), là thành viên của Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc (KSAPS) và là thành viên của Hiệp hội Phẫu thuật Răng hàm mặt Hàn Quốc (KCPCA). Ông đã từng là giám đốc đại diện của ‘Phẫu thuật thẩm mỹ 4ever’, là cựu giám đốc đại diện của ‘Dream Line Clinic’. Và hiện tại ông đang là giám đốc đại diện của Phẫu thuật thẩm mỹ READY tại Seoul, Hàn Quốc. Phẫu thuật thẩm mỹ READY là một trong những phòng khám nổi tiếng tại Hàn Quốc và đang chuẩn bị mở rộng làm các dịch vụ cho bệnh nhân Việt Nam trong thời gian tới. Để chúc mừng những người chiến thắng từ sự kiện Face Of Vietnam 2019 tại Hà Nội, Phẫu thuật thẩm mỹ READY sẽ hỗ trợ 3 người mẫu chiến thắng có cơ hội được ‘Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí tại Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ READY ở Hàn Quốc 1 lần trong suốt 1 năm’. Điều này sẽ chính là món quà tuyệt vời READY dành tặng cho 3 người chiến thắng của Face of Vietnam 2019, giúp cho họ ngày càng trở nên xinh đẹp hơn.

 Thu Nguyệt

Thông tin:

“FACE OF VIETNAM 2019” được tổ chức trong vòng 03 ngày, trước đó là 03 tháng chuẩn bị kỹ lưỡng, nhằm tuyển chọn gương mặt người mẫu đại diện Việt Nam  tham dự  “ASIA Model Festival 2020” tại Hàn Quốc. Trong hai ngày đầu tiên diễn ra hoạt động Model Camp, các người mẫu tham dự lần lượt được trải nghiệm các “phân cảnh” thực tế như Chụp hình quảng cáo – trong vai trò người mẫu quảng cáo; Chụp hình tương tác – trong vai trò người mẫu trình diễn, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, quảng cáo các mô hình giải trí và cuối cùng là Trình diễn catwalk, thể hiện kỹ năng sân khấu, thời trang. Ngày cuối cùng cũng là sự kiện Công bố các gương mặt đoạt giải đồng thời là cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các khách mời quốc tế. Sự kiện quan trọng nhất, tại ngày hoạt động cuối cùng của Face Of Việt Nam được ghi hình và phát sóng trên kênh internet của VTV.

“ASIA Model Festival  là sự kiện có tiếng vang lớn, ghi dấu ấn của thời trang chuyên nghiệp châu Á. ASIA Model Festival là một lễ hội của những người mẫu chuyên nghiệp đi cùng sự quảng bá văn hóa được tổ chức bởi ANFOC (Ban tổ chức lễ hội người mẫu châu Á) và KMA (Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc), được hỗ trợ bởi Bộ Văn hóa – Thể Thao – Du lịch Hàn Quốc, chính quyền thành phố Seoul và Cơ quan trao đổi văn hóa Quốc tế của Hàn Quốc. Sự kiện này ra đời năm 2006 và diễn ra vào tháng 6 hàng năm tại Seoul (Hàn Quốc) bao gồm ba chương trình lớn, bao gồm: ASIA Beauty Festival, ASIA Model Awards và FACE OF ASIA. Đây  là lễ hội giao lưu giữa các nhà thiết kế người mẫu chuyên nghiệp lớn nhất của châu Á.

Kết thúc sự kiện “FACE OF VIETNAM 2019” ngày 17/ 11/ 2019 vừa qua, Hội đồng bình chọn quốc tế của chương trình ( gồm các đại diện đến từ các tổ chức trực thuộc Chính phủ, thương hiệu lớn của Hàn Quốc cùng các thành viên Việt Nam, đến từ các ngành nghề làm đẹp, quản lý giáo dục, văn hoá, nghệ thuật), đã lựa chọn được 12 gương mặt người mẫu xuất sắc để bồi dưỡng, đào tạo và đại diện tham gia các hoạt động thời trang quốc tế. Đặc biệt, đây cũng là những gương mặt tham gia vào Liên hoan người mẫu châu Á 2020 tại Hàn Quốc, tháng 6/ 2020.