Quỳnh Anh “The Face 2018” gây ấn tượng tại sân chơi quốc tế

Quỳnh Anh “The Face 2018” gây ấn tượng tại sân chơi quốc tế

Hụt ngôi vị cao nhất khi chinh chiến “The Face Việt Nam” song Quỳnh Anh đã gây ấn tượng và lọt vào Top 10 sân chơi người mẫu của châu Á vừa khép lại tại Hàn Quốc.

Tại cuộc thi “Face of Asia” tìm kiếm gương mặt người mẫu châu Á sáng giá nhất diễn ra tại xứ sở Kim chi, đại diện Việt Nam – Quỳnh Anh đã có màn trình diễn nổi bật và xuất sắc lọt vào Top 10 chung cuộc. Cuộc thi có sự tham gia của hơn 80 thí sinh đến từ 25 quốc gia trong khu vực châu Á. Tại đây, các thí sinh đã trải qua 2 phần thi: trình diễn catwalk trong trang phục ôm sát và trình diễn catwalk trong trang phục dạ hội. Ngoài việc lọt vào Top 10 chung cuộc, Quỳnh Anh còn được trao giải “Gương mặt ấn tượng”. Đây được xem là bước tiến dài và nổi trội của Quỳnh Anh kể từ khi thành danh từ sân chơi “The Face”.

Theo đó, Quỳnh Anh từng là cái tên được huấn luyện viên – siêu mẫu Võ Hoàng Yến đặt cược sẽ giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi “The Face Việt Nam 2018”. Chân dài thuộc thế hệ 9X sở hữu gương mặt góc cạnh đậm chất Á đông, phong thái tự tin cùng kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp. Tuy nhiên kết quả chung cuộc khiến nhiều người tiếc nuối khi Quỳnh Anh lại không thể chạm tay tới danh hiệu Quán quân.

Quỳnh Anh tự tin trình diễn tại “Face of Asia 2019”

Chia sẻ về sự thay đổi kể từ sau khi thi “The Face Việt Nam 2018”, Quỳnh Anh cho biết, mặc dù không thực hiện được mục tiêu chinh phục ngôi vị cao nhất song cô không thể nào quên được khoảnh khắc vị huấn luyện viên của mình – siêu mẫu Võ Hoàng Yến ôm chặt lấy mình ngay sau đêm chung kết. Sau cuộc thi này, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng trao cho Quỳnh Anh nhiều cơ hội làm việc cùng với mình tại các sự kiện thời trang mà cô được mời tham gia trình diễn.

 

Để có thể tập trung vào con đường phát triển sự nghiệp người mẫu một cách chuyên nghiệp nhất, Quỳnh Anh quyết định bảo lưu kết quả học tại trường Đại học Công đoàn, Nam tiến để lập nghiệp song vẫn theo học song song ngoại ngữ cũng như các kỹ năng mềm khác để hoàn thiện bản thân.

Quỳnh Anh tự nhận, cô khá may mắn vì gặp được nhiều người yêu quý và giúp đỡ mình trên cuộc hành trình theo đuổi ước mơ trở thành người mẫu. Cái đích mà cô hướng tới là trở thành một siêu mẫu trên sàn diễn quốc tế, khẳng định tên tuổi của mình không chỉ trong làng mốt trong nước mà ở cả nước ngoài, giống như cách mà nhiều đàn chị đi trước từng làm được, trong đó có Hoa hậu H’hen Niê.

Tiết lộ về cuộc sống trước khi trở nên nổi tiếng, Quỳnh Anh tâm sự, cô từng khá tự ti về ngoại hình của bản thân bởi tự thấy mình vừa gầy gò, vừa đen nhẻm lại không có gì nổi trội, nếu không muốn nói là “quá xấu”. Song dần dần, khi định hướng được con đường đi riêng cho mình, biết được ước mơ mà mình muốn thực hiện là trở thành người mẫu chuyên nghiệp, Quỳnh Anh đã tự tin và không ngừng nỗ lực để theo đuổi, để cho tới bây giờ cô đã có sự “lột xác” không chỉ về hình thức mà về cả tư duy, suy nghĩ lẫn quan điểm sống.