Quý ông Paris lịch lãm trong BST “Autumn in France” 2019 của Chương Tailor

Quý ông Paris lịch lãm trong BST “Autumn in France” 2019 của Chương Tailor

Thương hiệu may đo veston hàng đầu Việt Nam Chương Tailor vừa cho ra mắt BST Thu Đông mới nhất mang tên “Autumn in France”.

Được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp mùa thu thơ mộng của thủ đô Paris hoa lệ, Bộ sưu tập Autumn in France 2019 của thương hiệu Chương Tailor là sự pha trộn hoàn hảo giữa những giá trị trường tồn, nét đẹp quyến rũ và sang trọng cùng phong cách cổ điển, thanh lịch trong những thiết kế suit đẳng cấp.

Màu sắc trong BST lần này của thương hiệu Chương Tailor lựa chọn thiên về những gam màu trầm, cổ điển nhưng vẫn luôn toát lên vẻ đẹp tinh tế và đặc trưng của kinh đô thời trang thế giới bậc nhất.

BST “Autumn in France” được lấy cảm hứng từ mùa thu nước Pháp

Không chỉ nổi tiếng với những công trình kiến trúc độc đáo bậc nhất thế giới mà nét hấp dẫn cũng một là “di sản” của Pháp ở những con người Paris, những con người đẳng cấp và tao nhã từ trong cốt tủy.

Hình ảnh những quý ông thanh lịch, sang trọng có thể bắt gặp bất cứ đâu trên những đường phố hoa lệ của kinh đô ánh sáng.

Vẻ đẹp đậm chất Pháp, mang “biểu tượng” bất diệt tại Kinh đô thời trang thế giới.

Chất đàn ông Pháp luôn được cả thế giới ngưỡng mộ và khao khát.

BST mùa thu của Chương Tailor thiên về tông màu trầm, nhẹ nhàng và cổ điển, lột tả được vẻ đẹp cổ kính của kinh đô ánh sáng Paris.

Nét đẹp quyến rũ, lãng mạn đậm chất xa hoa của các quý ông Pháp khi khoác lên những bộ suit may đo tinh tế mang biểu tượng “trường tồn” tại Kinh đô thời trang thế giới. Tất cả đã được Chương Tailor phác họa qua những khung hình hoàn hảo đậm “chất” Pháp trong bộ sưu tập Autumn in France 2019.

Hình ảnh những quý ông Pháp lịch lãm, quyến rũ, lãng mạn được tái hiện trọn vẹn qua những khung hình hoàn hảo qua BST “Autumn in France”

Lookbook “Autumn in France” được thực hiện tại chính kinh đô thời trang của thế giới – Paris với khung cảnh đậm chất nghệ thuật.

Chất liệu, kiểu dáng những bộ trang phục trong BST mới này của Chương Tailor mang đậm chất Pháp thể hiện qua những họa tiết cổ điển mà tinh tế, hiện đại mà sang trọng. Nhưng dẫu có kết hợp với bất cứ phong cách nào thì người ta vẫn có thể nhận ra chất “Chương Tailor” rất riêng trong bất cứ BST nào của ông hoàng veston Việt.

Đẳng cấp trong các bộ trang phục của ông hoàng Veston Việt chưa bao giờ khiến giới thời trang phải thất vọng.

BST Autumn in France 2019 của Chương Tailor như lời khẳng định rằng: thương hiệu thời trang Việt có thể vươn xa tới bất kỳ nơi nào trên thế giới, vừa thể khiến người ta mê say yêu thích bởi những thứ gần gũi thân quen nhưng cũng khiến người ta ấn tượng với chất riêng độc nhất. Và quả thực Chương Tailor chưa bao giờ đánh mất đẳng cấp trường tồn của thương hiệu “ông hoàng của những bộ veston cao cấp”.

(Theo: kenhsao.vn)