Quán quân bình chọn cộng đồng Miss Yoga Việt Nam 2022 Bùi Ngọc Bích: Miss Yoga là món quà tặng tuyệt vời cho tuổi trẻ của tôi!

Quán quân bình chọn cộng đồng Miss Yoga Việt Nam 2022 Bùi Ngọc Bích: Miss Yoga là món quà tặng tuyệt vời cho tuổi trẻ của tôi!

Là một trong những thí sinh trẻ tuổi nhất cuộc thi, Bùi Ngọc Bích gây thu hút bởi gương mặt xinh đẹp, thân hình cân đối. Trong suốt hành trình tham gia Miss Yoga Việt Nam 2022, Ngọc Bích luôn thể hiện sức sáng tạo và khả năng chuyên môn của mình, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng BGK và những người theo dõi cuộc thi. Chính những tình cảm yêu mến này của mọi người đã đem đến cho Ngọc Bích danh hiệu Quán quân bình chọn cộng đồng Miss Yoga Việt Nam 2022.

Hãy cùng chúng tôi lắng nghe chia sẻ của Ngọc Bích sau cuộc thi!

Bùi Ngọc Bích gây ấn tượng mạnh trong phần thi tài năng

Chào Ngọc Bích, cảm xúc của bạn như thế nào khi được xướng tên cho danh hiệu Quán quân bình chọn cộng đồng tại Miss Yoga Việt Nam 2022?

Hành trình xuyên suốt 2 năm đi tìm ngôi vị “NỮ HOÀNG YOGA VIỆT NAM” có lẽ là hành trình dài nhất, hạnh phúc nhất mà tôi từng đi qua.

Danh hiệu “QUÁN QUÂN BÌNH CHỌN CỘNG ĐỒNG ” là món quà tặng tuyệt vời cho tuổi trẻ của tôi. Chương trình đã khép lại nhưng niềm vui, niềm tự hào, hạnh phúc trong tôi vẫn đong đầy. Miss Yoga 2022 đã tô điểm cho thanh xuân của tôi trở nên tươi đẹp hơn, quý giá hơn!

Đến với Miss Yoga, bạn đã nhận được những điều gì?

Quãng thời gian đẹp nhất của tuổi trẻ này đã để lại trong tôi vô vàn những kỷ niệm đáng nhớ, đáng trân trọng. Có quá nhiều những bài học, những kinh nghiệm quý giá được tích lũy từ đây. Cả những người thầy, người cô, những người bạn tuyệt vời ở khắp bốn phương là nhà.

Đến với Miss Yoga tôi được đào tạo rất nhiều những kỹ năng hoàn thiện bản thân, được tỏa sáng, giao lưu, học hỏi và kết nối yêu thương. Được hoạt động và làm việc cùng những con người năng động, tươi trẻ, tài giỏi, luôn tràn đầy năng lượng đó là một điều rất may mắn đối với tôi.

Ngọc Bích xinh đẹp trong đêm Chung kết Miss Yoga 2022

Và điều đặc biệt ý nghĩa mà tôi nhận được trong hành trình Miss Yoga đó là tình yêu, là sự quan tâm, chia sẻ, ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình từ phía gia đình, những người thân yêu của tôi, đồng nghiệp, bạn bè, quý hội viên, cả những người bạn chưa từng được 1 lần gặp mặt. Nhờ vào tổng số điểm bình chọn lên đến 43350 điểm từ phía cộng đồng khán giải yêu thích và bình chọn cho tôi mà ngay từ vòng thi online đầu tiên của MissYoga – vòng bình chọn cho “Top 5 thí sinh được khán giả yêu thích nhất” tôi đã lọt top5 thí sinh có số điểm bình chọn cao nhất được quyền đặc cách tiến thẳng tới vòng chung kết “Nữ Hoàng Yoga Việt Nam”. Tôi vô cùng xúc động và biết ơn sâu sắc những người đã luôn dõi theo, đồng hành cùng tôi từ những phút đầu tiên đến phút chót của cuộc hành trình. Cảm ơn mọi người đã luôn cổ vũ, động viên và dành cho Bích tình yêu thương nhất. Động lực để Bích cố gắng hết mình và tỏa sáng hơn chính mình của những ngày hôm qua!

Quán quân bình chọn cộng đồng và giây phút bình yên cùng Yoga

Có câu chuyện hậu trường nào ở cuộc thi mà bạn muốn chia sẻ không?

Để chương trình đi đến thành công là cả một hành trình dài gian nan, là sự cố gắng, tận tâm của BTC, của tất cả các thí sinh, ekip làm chương trình, đặc biệt là Cô Quỳnh Phạm – cố vấn chuyên môn và thầy Mạnh tưởng – giám đốc nghệ thuật đã luôn đồng hành cùng các thí sinh từ bước đi, dáng đứng. Là những ngày chúng tôi tập luyện từ sáng sớm cho tới khuya muộn không nghỉ, tất cả mọi người luôn hết mình, nhưng vẫn luôn vui tươi rạng rỡ nhất.

Quán quân bình chọn cộng đồng duyên dáng trong tà áo dài truyền thống

Và đối với riêng cá nhân tôi thì giây phút hạnh phúc nhất không phải là giây phút đăng quang nhận giải thưởng, mà những phút đời thường bên nhau mới thật sự quý giá. Bởi có những người bạn mà có thể chúng ta sẽ chỉ được gặp 1 lần duy nhất trong đời!

Trong cuộc thi, chúng tôi là các thí sinh đọ sắc đọ tài, nhưng ở đời thường chúng tôi là anh chị em cùng ăn, cùng ngủ, cùng vui chơi, cùng chia sẻ. Những con người từ khắp mọi miền của tổ quốc về chung một nhà., đó là điều ý nghĩa nhất!

Cảm ơn những chia sẻ của Ngọc Bích và chúc bạn ngày một thành công hơn nữa với những dự định sắp tới!

Trích nguồn từ Missyoga