PHÚC THIÊN – GẠO LỨT VÀ NÔNG SẢN SẠCH THƯƠNG HIỆU CÔ GÁI BH.NONG

PHÚC THIÊN – GẠO LỨT VÀ NÔNG SẢN SẠCH THƯƠNG HIỆU CÔ GÁI BH.NONG

Đi cùng với sự phát triển của xã hội, con người ngày càng chú trọng hơn vào việc chăm sóc sức khỏe và nâng cao thể chất, tinh thần. Những thực phẩm “organic”, nông sản sạch ngày càng được ưa chuộng và chiếm được cảm tình của đông đảo người dân. Hiểu được điều đó, Phúc Thiên – Nhà phân phối chính thức sản phẩm gạo lứt rẫy và nông sản sạch từ thương hiệu Cô Gái Bh.Nong đã ra đời với mong muốn đem những sản phẩm sạch, ngon và lành đến với thật nhiều khách hàng, để thói quen sử dụng các sản phẩm hữu cơ tốt cho sức khỏe trở thành thói quen của mọi người, mọi nhà.

Ảnh: Các sản phẩm của Phúc Thiên

Phúc Thiên hiện đang có 2 dòng sản phẩm chính là Gạo lứt & Nông sản vùng cao BH.Nong và Bộ chăm sóc mẹ bầu & sau sinh BH.Nong.

Với dòng sản phẩm Gạo lứt & Nông sản vùng cao BH.Nong, Phúc Thiên cung cấp các sản phẩm được làm từ gạo lứt như Trà gạo lứt, Bột mầm gạo lứt, Gạo lứt ăn liền, Gạo lứt rây sấy rong biển,, Thanh bánh mầm gạo lứt ăn kiêng,……. Gạo lứt của BH.Nông là loại gạo rẫy baton, do người đồng bào thiểu số ở các huyện miền núi tỉnh Quảng Nam gieo trồng trên nương rẫy. Gạo rẫy có lớp vỏ bên ngoài màu đỏ sẫm, khi xay xát giữ lại lớp cám gạo được gọi là gạo lứt. Gạo lứt rẫy hạt chắc, bên trong ruột màu trắng, nấu cơm hạt khô, rời, bùi, thơm, vô cùng tốt cho sức khỏe.

Ảnh: Sản phẩm Bột mầm gạo lứt mè đen của Phúc Thiên

Ngoài ra, Phúc Thiên còn cung cấp những Nông sản – Đặc sản vùng cao với các sản phẩm như: Tinh bột nghệ núi B.Nong, Mật ong hoa rừng thượng hạng, Dầu gội bồ kết cám gạo lứt, Muối ngâm chân thảo dược đông ý B.Nong,….

Với dòng sản phẩm Bộ chăm sóc mẹ bầu & sau sinh BH.Nong, Phúc Thiên tự hào mang đến những sản phẩm sạch và an toàn cho phụ nữ đang mang thai và sau sinh như các sản phẩm lợi sữa, tinh dầu sả, các dược liệu tắm, gội, ngâm chân,…, các sản phẩm giảm mỡ bụng, đẹp da, phục hồi sức khỏe sau sinh, tinh dầu cho trẻ sơ sinh, xông phòng,….

Ảnh: Bộ sản phẩm chăm sóc mẹ sau sinh từ nghệ của Phúc Thiên

Phúc Thiên – mang sản phẩm sạch đến với mọi nhà!

Địa chỉ: 96 Nam Trân, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Hotline/Zalo: 0905958590

Website: https://phucthienfood.com