Park Seo Joon gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Park Seo Joon gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Nam diễn viên Tầng lớp Itaewon vừa chính thức xác nhận sẽ tham gia ‘Captain Marvel 2: The Marvels’.

Theo nhiều báo cáo của các phương tiện truyền thông khác nhau vào ngày 30/7, tên của Park Seo Joon đã được liệt kê trên trang The Marvels chính thức của IMDB cùng với Brie Larson, Zawe Ashton, Teyonah Parris và Iman Vellani. Cùng với Claudia Kim và Ma Dong Suk, Park Seo Joon trở thành diễn viên Hàn Quốc thứ ba tham gia Vũ trụ Điện ảnh Marvel. 

Park Seo Joon sinh năm 1988, được biết đến qua những bộ phim như “Kill Me, Heal Me”, “Thư ký Kim sao thế”, “Tầng lớp Itaewon”…

Nhân vật của Park Seo Joon được miêu tả là Amadeus Cho, một tay súng tuổi teen người Mỹ gốc Hàn sở hữu bộ não thiên tài, hấp thụ sức mạnh của Hulk. Mẹ anh là Helen Cho (Claudia Kim) trong Avengers: Age of Ultron (2015). Truyền thông Mỹ đồn đoán rằng Amadeus Cho sẽ là siêu anh hùng chính thứ 4 bên cạnh 3 nữ siêu anh hùng, hoặc có thể là một nhân vật phản diện.

Trong phần tiếp theo của Captain Marvel sắp tới là The Marvels, Captain Marvel sẽ làm việc cùng với các anh hùng khác như Monica Rambeau và Ms. Marvel. Bộ phim dự kiến ra mắt vào tháng 11 năm 2022.

Theo AllKpop

Nguồn: vietnamnet.vn