“Nữ hoàng Yoga Việt Nam” 2022 thu hút mạnh – các ứng viên tài sắc dần lộ diện

“Nữ hoàng Yoga Việt Nam” 2022 thu hút mạnh – các ứng viên tài sắc dần lộ diện

Được cấp phép bởi UBND TP Đà Nẵng, theo Nghị định 144/2020/NĐ-CP quy định về hoạt động nghệ thuật biểu diễn, “Nữ hoàng Yoga Việt Nam” có mục tiêu mang đến một sân chơi nhiều màu sắc, quy tụ thí sinh tới từ khắp các tỉnh thành của Việt Nam, đề cao tinh thần thể thao, tinh thần sống đẹp và đặc biệt là tài năng trình diễn thể thao nghệ thuật. Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh tiếp cận, đăng ký tham dự một cách dễ dàng, ban tổ chức cuộc thi tiếp nhận đăng ký tham dự cuộc thi của tất cả các thí sinh gồm cả đã biết và chưa biết về Yoga.

“Với những thí sinh đã biết và tập thành thạo về Yoga, chúng tôi có những khóa tập huấn, chương trình học bổ túc để giúp các thí sinh nâng cao kỹ thuật và kiến thức chuyên môn.

Với những thí sinh chưa biết, chúng tôi cũng có đội ngũ huấn luyện viên hỗ trợ dạy, thực hành từ các bài Yoga cơ bản đến cao hơn, tùy theo sức, lực của từng thí sinh. Hiện nay, đơn đăng ký lên hàng trăm thí sinh, hầu hết là các yogi từ các tỉnh thành, hội nhóm yoga trên toàn quốc, số thí sinh ngoài cộng đồng yoga còn nhiều và rất quan tâm song hơi dè dặt.

Thông qua các chiến dịch truyền thông tuyển sinh, tôi – Quỳnh Phạm, Phó ban tổ chức phụ trách chuyên môn và thí sinh trân trọng chào đón các thí sinh chưa biết về Yoga. Hãy về đội của chúng tôi – để được biết thêm về môn thể thao rất đẹp là Yoga. Để cùng chúng tôi lan tỏa những việc làm, thông điệp có ý nghĩa cho cộng đồng…”, HLV Yoga, Trọng tài Yoga Quốc gia, Phó ban tổ chức chuyên môn cuộc thi Nữ hoàng Yoga Việt Nam 2022 cho biết.

Box thông tin:

Điều kiện đăng ký tham dự cuộc thi “Nữ hoàng Yoga Việt Nam”

– Là công dân Việt Nam tự do, không vi phạm pháp luật hoặc bị áp dụng bất cứ hình thức quản chế, theo dõi nào; Không mắc hoặc nghi mắc các bệnh truyền nhiễm hoặc trong diện phải theo dõi cách ly tại nhà hoặc tương tự, …

– Độ tuổi từ 20 đến 45 tuổi (tính theo năm sinh trong Giấy Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu đang còn thời hạn).

– Chiều cao từ 1m60 trở lên, ưu tiên vẻ đẹp tự nhiên, gương mặt khả ái, thể hình cân đối.

– Tốt nghiệp các cấp học phổ thông theo quy định (cấp 2 hoặc cấp 3 trở lên).

– Đã được đào tạo về Yoga và có thể biểu diễn tốt các nội dung thi do ban tổ chức đưa ra.

– Có kiến thức và khả năng diễn thuyết, giới thiệu về Yoga.

– Nộp hồ sơ đúng hạn, đúng yêu cầu theo quy định của ban tổ chức.

Là một cuộc thi về Yoga, Ban tổ chức mong muốn quy tụ các thí sinh có niềm đam mê và có kỹ năng Yoga, khả năng thể biểu diễn Yoga thành thục (theo yêu cầu của BTC dựa theo năng lực từng thí sinh). Khả năng diễn thuyết, trình bày và kiến thức về Yoga chính là lợi thế.

Liên hệ hotline 024 33503086 – 024 33503036 để được tư vấn trực tiếp hoặc:

Fanpage Nữ hoàng Yoga Việt Nam

Liendoanyoga@gmail.com

Http://missyogavietnam.vn