NTMT THỊNH LEO: TIN VÀ HÀNH ĐỘNG THEO ĐIỀU MÌNH MUỐN

NTMT THỊNH LEO: TIN VÀ HÀNH ĐỘNG THEO ĐIỀU MÌNH MUỐN

Thịnh Leo không chỉ được biết đến với vai trò là một nhà tạo mẫu tóc (NTMT) danh tiếng, luôn cống hiến hết mình để tạo ra những mẫu tóc đẹp & hợp thời trang, anh còn vô cùng thành công trên hành trình gieo hạt kiến thức, đào tạo và bồi dưỡng nên các tài năng trẻ cho ngành tóc Việt. Thế Giới Đẹp Plus may mắn được có dịp gặp gỡ NTMT Thịnh Leo, lắng nghe anh chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghề mới thấy được niềm đam mê, sự tâm huyết của anh trong hành trình chinh phục những mái tóc đẹp.

Niềm tin có thể giúp một con người tầm thường làm được những việc phi thường

Vốn xuất thân từ một gia đình thuần nông, nhờ duyên lành của một người bạn, chàng trai trẻ Phước Thịnh đã bén duyên với ngành tóc. Lúc đầu, anh chỉ cảm thấy thích thú khi được tạo một mái tóc đẹp hợp thời trang, sau đó những đường kéo, những mẫu tóc, những nụ cười hài lòng của khách hàng đã khiến anh ngày càng yêu và say mê nghề thời trang tóc tự lúc nào không hay.

18 tuổi tự thân học tập, lặn lội khắp trong và ngoài nước tòng sư học đạo, nếm trải nhiều thất bại từ lớn tới nhỏ, cuối cùng anh cũng đã thành công trong việc gây dựng thương hiệu salon tóc Thịnh Leo nức tiếng gần xa. Anh luôn tâm niệm: “Niềm tin mãnh liệt thậm chí có thể giúp con người có thể đạt được những điều tưởng như bất khả thi. Chỉ cần có niềm tin, dù là một con người tầm thường cũng trở nên phi thường. Còn nếu niềm tin tiêu cực và hạn hẹp, cho dù bạn có là thiên tài đi chăng nữa cuối cùng vẫn chỉ có thể trở thành một kẻ thất bại.”

Sau khi trở thành một NTMT danh tiếng khắp miền Bắc, Thịnh Leo thường xuyên được các nhãn hàng lớn mời chia sẻ tại các buổi hội thảo, giao lưu đào tạo kỹ thuật chuyên ngành…Để có thể trực tiếp gieo hạt kiến thức, truyền lửa đam mê cho các tài tăng trẻ trong ngành thời trang tóc, anh đã cho ra đời Leo Academy. Cho tới nay, hàng năm có hàng trăm NTMT trẻ, các chủ salon được anh đào tạo, hướng dẫn và bồi dưỡng. Không chỉ gói gọn trong các kiến thức nghề tóc từ cơ bản tới nâng cao, Thịnh Leo còn coaching chiến lược marketing, xây dựng nhân hiệu cá nhân, cách thức quản lý salon chuẩn quốc tế cho các học viên của mình. Hành trình thành công của anh quả đúng với câu nói: “Lửa thử vàng, gian nan thử sức.”

Thành công nhờ khó tính trong việc lựa chọn sản phẩm

Bên cạnh chất lượng tay nghề, các sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu tóc chính là yếu tố then chốt tạo nên đẳng cấp của một salon mang tầm quốc tế. Là một NTMT có cái tâm yêu nghề, Thịnh Leo vô cùng khó tính trong việc lựa chọn các dòng sản phẩm tóc để sử dụng trong hệ thống salon cao cấp của mình. Đối với anh, một sản phẩm dành cho tóc tốt là sản phẩm phải giải quyết tốt các vấn đề của khách hàng và phải có thành phần có nguồn gốc tự nhiên, an toàn và thân thiện. 

Anh luôn quan niệm: “Một mái tóc cũng giống như một cái cây, cần được chăm sóc từ gốc.” Chính vì thế anh luôn là người tiên phong trong việc sử dụng các dòng sản phẩm nhập khẩu cao cấp, có thành phần hữu cơ 100%.

Anh chia sẻ: “Khi lựa chọn một dòng sản phẩm, tôi luôn ưu tiên các dòng có nguồn gốc tự nhiên với thành phần 100% hữu cơ, theo xu hướng mỹ phẩm xanh – vừa làm đẹp vừa bảo vệ môi trường. Hiện nay, đặc biệt phải kể đến dòng sản phẩm mang thương hiệu Abyssian –  Made in Israel, được phân phối bởi Công ty TNHH Mỹ Phẩm Minh Đạt Phát. Dòng sản phẩm Abyssian là những sản phẩm ngoại nhập chính hãng, đây là thành tựu nghiên cứu khoa học với nhiều giấy chứng nhận chuẩn quốc tế, sản phẩm chứa tinh dầu tự nhiên khác biệt so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Sau khi sử dụng và trải nghiệm trên chính mái tóc của mình, tôi hoàn toàn bị chinh phục bởi tính năng nuôi dưỡng, thải độc và detox vượt trội từ dòng sản phẩm này. Với dịch vụ gội đầu dưỡng sinh độc quyền tại hệ thống Salon của tôi, hương thơm từ tinh dầu tự nhiên trong các sản phẩm của Abyssian quả là một lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo thể hiện sự hiểu biết, đẳng cấp của người sử dụng.”

Không ngừng học hỏi và phát triển bản thân

Dù đã trở thành một NTMT danh tiếng, một Master đào tạo & bồi dưỡng hàng trăm tài năng trẻ cho ngành tóc Việt, nhưng Thịnh Leo chưa bao giờ ngừng học. Khi rảnh rỗi, ngoài việc nâng cao kỹ thuật tay nghề, anh dành thời gian đọc sách và trau dồi kiến thức marketing, xây dựng và quản lý hệ thống salon theo tiêu chuẩn quốc tế. Được biết anh vừa tưng bừng khai trương cơ sở thứ 3 LEO Hair Academy.

Người thực hiện: Linh Lan