Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ bí quyết để có vòng eo “con kiến”

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ bí quyết để có vòng eo “con kiến”

Lan Ngọc nói rằng nhờ vào việc chăm chỉ luyện tập thể thao một tuần 2 ngày cùng HLV riêng tại nhà bằng phương pháp mới mà cô có được vòng eo 54cm.

Trong những ngày vừa qua, vòng eo con kiến cùng nhan sắc ngày càng mặn mà của Ninh Dương Lan Ngọc bỗng nhiên trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng.

Không chỉ trầm trồ với lối diễn xuất tự nhiên giàu cảm xúc, hình ảnh của cô cũng gây chú ý không kém. Vừa thổi nến mừng tuổi mới cách đây không lâu, Lan Ngọc lại gây bất ngờ với người hâm mộ bằng một bộ ảnh mới toanh.

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ kể bí quyết để có vòng eo 54cm gây xôn xao dư luận - Ảnh 1.
Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ kể bí quyết để có vòng eo 54cm gây xôn xao dư luận - Ảnh 2.

Vốn là người “cuồng chân” và đam mê công việc, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết quãng thời gian cách ly đối với cô vô cùng ý nghĩa vì hơn ai hết, nữ diễn viên 9X học được cách sống chậm, dành thời gian quan tâm và yêu thương người thân trong gia đình.

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ hầu như cô chỉ ở nhà chơi với các cháu và được bố mẹ tẩm bổ khá nhiều nên gương mặt hơi tròn một xíu. Tuy nhiên, bên cạnh việc ăn uống điều độ, người đẹp sinh năm 1990 vẫn chăm chỉ luyện tập thể thao một tuần 2 ngày cùng HLV riêng tại nhà bằng phương pháp mới giúp cô có được thân hình thon thả với số đo vòng eo chạm mốc 54cm.

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ kể bí quyết để có vòng eo 54cm gây xôn xao dư luận - Ảnh 3.
Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ kể bí quyết để có vòng eo 54cm gây xôn xao dư luận - Ảnh 4.

Hiện tại, Ninh Dương Lan Ngọc cũng đang rất hào hứng bắt tay chuẩn bị dự án “đinh” trong năm 2020. Có thể nói đây là dấu mốc ghi dấu tuổi 30 mà nàng “ngọc nữ” muốn gửi tặng đến khán giả và tri ân tình cảm trong suốt thời gian qua.

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ kể bí quyết để có vòng eo 54cm gây xôn xao dư luận - Ảnh 5.
Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ kể bí quyết để có vòng eo 54cm gây xôn xao dư luận - Ảnh 6.
Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ kể bí quyết để có vòng eo 54cm gây xôn xao dư luận - Ảnh 7.

Tuy nhiên, sau khi hết hiệu lực cách ly, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ cô và gia đình vẫn hạn chế ra đường và tụ tập nơi đông người vì thời gian này rất nguy hiểm và nguy cơ dịch bệnh tái phát còn tiềm ẩn cao.

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ kể bí quyết để có vòng eo 54cm gây xôn xao dư luận - Ảnh 8.
Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ kể bí quyết để có vòng eo 54cm gây xôn xao dư luận - Ảnh 9.

Lan Ngọc hy vọng người dân thành phố đã cố gắng phòng chống kỹ càng thì hãy cùng chung tay vượt qua thêm 7 ngày nữa để có thể hoàn toàn đẩy lùi dịch bệnh và hỗ trợ cho công tác chống dịch được thuận lợi hơn. Chúng ta vẫn nên hạn chế tụ tập ngoài đường vào lúc này. Hãy cùng chung tay để con Na đừng quay về Việt Nam nữa. Và đặc biệt là những y bác sĩ tuyến đầu sớm trở về với gia đình, dành thời gian nghỉ ngơi vì hơn ai hết họ đã quá tuyệt vời và xứng đáng nhận món quà quý giá từ chính đồng bào của mình” – Lan Ngọc trải lòng.

Theo: Afamily