Nike và Maharishi hợp tác ra mắt “giày Vegan” nhuộm màu tự nhiên, làm từ mùn cưa

Nike và Maharishi hợp tác ra mắt “giày Vegan” nhuộm màu tự nhiên, làm từ mùn cưa

Khi nhu cầu của người tiêu dùng về các sản phẩm bền vững ngày càng tăng, nhiều thương hiệu đồ thể thao đã cho ra mắt giày thể thao thân thiện với môi trường. Thương hiệu trang phục thể thao nổi tiếng Nike cũng không là ngoại lệ khi công ty này hợp tác với thương hiệu quần áo Maharishi để ra mắt mẫu giày Vegan Nike Air Max 90 với phối màu olive độc đáo.

Maharishi x Nike Air Max 90 được làm từ mùn cưa tái sử dụng, foam tái chế và cotton hữu cơ để chào mừng việc khai trương cửa hàng flagship tại khu phố Tribeca, thành phố New York trong tuần thứ ba của tháng 8.

Những đôi giày mang đặc trưng của cả hai thương hiệu. Phần trên phối màu olive, được nhuộm bằng màu quả lựu và nghệ – đặc trưng thương hiệu của Maharishi; trong khi đế ngoài được tạo ra từ giày thể thao tái chế và phế liệu sản xuất, đặc trưng của Nike Grind.

Logo của Nike và các chi tiết phức tạp khác được làm bằng mùn cưa tạo hiệu ứng hạt gỗ (thu được do nghiền những tấm palette vận chuyển thành bột).

Nhãn hiệu Maharishi đã được những người nổi tiếng như Jennifer Aniston, Brad Pitt, Victoria Beckham bảo chứng và nổi tiếng với màu olive đặc trưng.

Maharishi đã cam kết hướng tới quần áo hữu cơ, thân thiện với môi trường, bền và chất lượng cao từ năm 1994.

“Giày Vegan” đang thu hút một số người tiêu dùng vì họ thích và lựa chọn hàng hóa không sử dụng da.

Maharishi x Nike Air Max 90 được bày bán ở các cửa hàng flagship Maharishi ở New York, London và trên kênh trực tuyến với giá 150 USD.

(Theo: nguoidothi.net.vn)