Người mẫu Keycee Chung- Bật mí bí quyết phối phụ kiện phá cách thu hút ánh nhìn phái mạnh

Người mẫu Keycee Chung- Bật mí bí quyết phối phụ kiện phá cách thu hút ánh nhìn phái mạnh

Nguời đẹp chuyển giới Kaycee định vị mình bởi phong cách thời trang sang trọng, quyến rũ…với những hình ảnh mới hơn, sành điệu hơn được tôn lên bằng “Phụ kiện đi kèm độc đáo”. Cô được giới chuyên môn đánh giá cao về gu thời trang ấn tượng và óc sáng tạo táo bạo.

Để được nổi bật trong đám đông, yếu tố thu hút đầu tiên là màu sắc, đó là quan điểm của Kaycee – cô người mẫu chuyển giới kiêm chuyên gia trang điểm cao 1m76, người gốc Hoa, sống tại Sài Thành.

So với nam giới, phái nữ có ưu thế về việc sử dụng phụ kiện và trang sức hơn nhiều. Thế nên, sau yếu tố màu sắc sẽ là hình dạng và hình khối. Điều đó có thể thể hiện ở các loại khuyên tai, túi và hoạ tiết trên trang phục.

Để làm tốt điều này, hãy tìm cách kết nối các hoạ tiết với nhau giữa “không gian” của váy, áo với khuyên tai, dây chuyền… Hoặc chúng tương đồng với nhau hoặc chúng tôn cho nhau ( cái này làm nền cho cái kia).

Không chỉ quần áo mới là nơi có được màu sắc nổi bật. Phụ kiện, phụ trang và màu nail, cách trang điểm cũng có thể  làm điều đó. Kaycee ưa thích màu mạnh và chọn chúng làm điểm nhấn ở những vị trí phù hợp. 

Ví dụ, tham dự các sự kiện sẽ là màu mạnh cho túi, màu móng, tóc… Nhưng nếu dạo phố thì cô sẽ ưu tiên màu trang phục, giày và mũ.

Tâm điểm và vệ tinh, đó là cách “phân vai” nhiệm vụ cho các món đồ thời trang trên cơ thể để chúng đạt hiệu quả thu hút người đối diện. Đàn ông vốn không thể làm nhiều việc cùng lúc.

Cách để tiết chế điều đó là tạo ra sự thống nhất. Nghĩa là, thống nhất về chất liệu, không thể đeo đồng hồ bằng kim loại (vàng, bạc, sắt) nhưng lại dùng khuyên tai bằng gỗ, mây hay da, vải…

Đồng nghĩa là họ thường chỉ chú ý vào điểm nổi bật. Nếu sử dụng quá nhiều thứ nổi bật một lúc thì họ sẽ bị rối, không biết phải nhìn vào đâu và thông thường, trong những tình huống như thế, đàn ông sẽ bỏ cuộc. Kaycee chia sẻ một cách hóm hỉnh

Mà, hãy dùng những đôi khuyên tai có chất liệu kim loại, hợp kim hoặc ít nhất là phủ kim loại, ánh kim để tạp sự tương đồng. Điều đó có tác dụng nhấn mạnh lại tạo ra sự nhất quán.

Cuối cùng thì đừng nên sử dụng bất kỳ một món đồ thời trang nào mà không mang mục đích gì. Bởi mỗi món đồ thời trang là một thứ ngôn ngữ. Nếu sử dụng không có sắp xếp và tính toán, các món đồ sẽ “tranh cãi” trên chính bạn và điều đó sẽ làm bạn… xấu đi. Thời trang là để làm đẹp nhưng rất nên cẩn trọng, Kaycee chia sẻ.