“Người lái đò thầm lặng” – Đêm vinh danh các nhà sư phạm ngành Làm đẹp Việt Nam

“Người lái đò thầm lặng” – Đêm vinh danh các nhà sư phạm ngành Làm đẹp Việt Nam

Con đò tri thức nơi bến sông chở đầy những ước nguyện, khát khao, chuyến đò tuy nhỏ nhưng lại là những ghép nối quan trọng để đưa ta đến những bến bờ mới. Nếu không  có những  chuyến đò đó, mấy ai ra được biển lớn, vượt qua được sóng gió trùng khơi. Thầy cô bao đời nay được ví ước lệ như những người lái đò thầm lặng. Năm tháng qua đi, trên dòng đời tấp nập, thầy cô vẫn thầm lặng đưa từng chuyến đò sang sông, nâng bước cho bao thế hệ học trò thành danh.

Nhằm tôn vinh những đóng góp của các NTM tóc trong việc hướng nghiệp, truyền nghề cho lớp đàn em kế cận, Liên hiệp các câu lạc ngành Tóc Việt Nam, Hội Nhà thiết kế và tạo mẫu tóc Hà Nội với sự đồng hành tài trợ của thương hiệu chăm sóc tóc cao cấp Sophia và Obsidian do công ty TNHH Thương mại& Dịch vụ Mỹ Đình phân phối tổ chức Đêm Vinh danh Nhà sư phạm ngành Làm đẹp Việt Nam nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam vào ngày 20/11 tới đây tại Forever Mark, 614 Lạc Long Quân, Hà Nội. Chương trình nhận được sự quan tâm, ủng hộ đặc biệt của các đơn vị truyền thông và các thương hiệu mỹ phẩm, các NTM tóc trên cả nước.

 

Hãy cùng chào đón một chương trình đầy ý nghĩa nhân văn và được đầu tư công phu về chất lượng của Liên hiệp các câu lạc bộ ngành Tóc Việt Nam, Hội Nhà thiết kế và tạo mẫu tóc Hà Nội như lời tri ân dành tặng cho tất cả những người Thầy, người Cô trong ngành Làm đẹp Việt Nam

Thông tin liên hệ: Hội Nhà Thiết Kế và Tạo Mẫu Tóc Hà Nội

Chủ tịch: Bùi Thúy Hằng – 0917153469

PCT thường trực: Nguyễn Văn Bảy – 0987537565

PCT, Trưởng Ban Sự kiện: Đỗ Bá Được – 0968578762