Người đẹp Truyền Thông – Top 10 Miss Yoga Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Lan Hương: Mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực đến với mọi người!

Người đẹp Truyền Thông – Top 10 Miss Yoga Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Lan Hương: Mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực đến với mọi người!

Nguyễn Thị Lan Hương (SBD 070) là người đẹp tới từ Hà Nội. Lan Hương sở hữu một vẻ đẹp vô cùng tươi tắn và rạng rỡ, khiến cho người đối diện ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Là một trong những thí sinh nổi bật ngay từ những vòng đầu của Miss Yoga Việt Nam 2022, phần thể hiện của Lan Hương trong cuộc thi lúc nào cũng vẹn tròn, chỉn chu, tạo cảm giác an tâm tuyệt đối. Sự ổn định này đã giúp Lan Hương thẳng tiến một mạch vào vòng chung kết và giành được danh hiệu Người đẹp Truyền thông cũng như Top 10 chung cuộc của cuộc thi Miss Yoga Việt Nam 2022.

Nguyễn Thị Lan Hương vô cùng rạng rỡ trong đêm chung kết Miss Yoga Việt Nam 2022

Hãy cùng lắng nghe những suy nghĩ của Lan Hương sau cuộc thi Miss Yoga 2022.

Chào Lan Hương, bạn hãy chia sẻ một chút cảm xúc của mình khi giành đươc danh hiệu Người đẹp truyền thông cũng như lọt vào top 10 của Miss Yoga Việt Nam 2022?

Đạt được danh hiệuNgười đẹp truyền thông cũng như lọt vào top 10trong cuộc thi Miss Yoga 2022 là điều mà mình mong đợi, và rất vui mừng vì mình đã làm được điều mà bản thân mong muốn!

Lan Hương (thứ 3 từ phải sang) và top 10 chung cuộc của cuộc thi

Đến với Miss Yoga Việt Nam 2022, bạn đã nhận được những điều gì?

Khi đến với cuộc thi, mình đã nhận được nhiều hơn những gì bản thân có thể tưởng tượng: Đầu tiên là được quen biết với rất nhiều thí sinh đến từ nhiều nơi của Tổ quốc, tuy chỉ tiếp xúc thời gian ngắn nhưng thực sự mọi người đã có với nhau những tình cảm rất tốt đẹp. Tiếp nữa, mình được rèn giũa bản thân, cả về kỹ năng chuyên môn như Yoga, cũng như những kỹ năng khác như cách đi, cách đứng, cách nói chuyện. Sau cuộc thi, mình cảm thấy bản thân tự tin hơn rất nhiều ở lĩnh vực không phải chuyên môn của mình. Hơn tất cả, mình có cơ hội để nhiều người biết tới mình hơn, tầm ảnh hưởng của mình lớn hơn, giúp mình có thể lan tỏa tốt hơn năng lượng tích cực đến với mọi người, giúp cộng đồng trở nên tốt đẹp hơn, khỏe mạnh, hạnh phúc hơn!

Lan Hương (bên phải) nhận giải thưởng Người đẹp Truyền thông từ chị Diễm Hương – Thành viên BGK

Nghe nói ở phần thi tài năng, sức khỏe của Hương có một chút không tốt. Vậy bạn đã làm cách nào để vẫn có thể hoàn thành phần thi một cách xuất sắc như vậy?

Ở phần thi tài năng, do bị trúng gió nên người mình bị cứng cổ vai gáy. Lúc ấy mình đã rất lo lắng vì sợ không thực hiện được các tư thế ở trạng thái tốt nhất. Khi ở trong cánh gà, mình đã nói các thí sinh khác hãy cổ vũ cho mình thật nhiệt tình để mình có thêm tự tin. Và khi lên sân khấu, nhờ có niềm tin là mình được cổ vũ, mình đã hoàn thành bài thi trơn tru, dù không ở phong độ tốt nhất! Mình thực sự biết ơn Ban giám khảo và các thí sinh (Cười)

Lan Hương trong phần thi trang phục Thể thao Yoga tại đêm chung kết

Ngoài ra, ở phần thi Áo dài và thuyết trình trong ngày thi bán kết, khi ở trong cánh gà và nhìn các thí sinh thi, mình cũng đã rất run. Khi lên sân khấu, mình đã bị vấp khi bước catwalk, nhưng ở thời khắc đó, có một năng lượng tích cực nào đó đưa mình quay lại trạng thái bình thường ngay lập tức, và mình thấy tự tin hơn rất nhiều để có thể hoàn thành trơn tru phần thi Áo dài và thuyết trình, không run một chút nào nữa, thậm chí cảm thấy rất hào hứng vì nhìn thấy những nụ cười và sự lắng nghe của Ban giám khảo. Đây là một điều mình thấy rất thú vị và cũng cảm thấy vô cùng biết ơn.

Lan Hương (bên phải) vô cùng tươi tắn trong tà áo dài truyền thống

Sau cuộc thi, Lan Hương đã có mục tiêu và dự định gì cho tương lai chưa?

Mục đích của mình khi tham gia cuộc thi Miss Yoga Việt Nam 2022 là muốn mở rộng tầm ảnh hưởng, vì mình tin rằng năng lượng tích cực của mình sẽ giúp được cho nhiều người. Mình đã từng điều hành 2 trung tâm Yoga, và trong tương lai mình mong muốn vẫn sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu cá nhân MsHuong Yoga – không chỉ là tập các tư thế Yoga, mà là cách sống, cách suy nghĩ tích cực, cân bằng, biết yêu thương, biết ơn, sống thuận theo những quy luật tự nhiên, sống cống hiến cho Xã hội, sống có ích, có ý nghĩa. Mình sẽ cố gắng giúp người Việt Nam hạnh phúc hơn, khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần và cả trong tâm hồn.

Ngoài ra, mình cũng sẽ cố gắng trau dồi những kỹ năng chuyên môn. Mục tiêu tiếp theo của mình là Thiền chuông nên hi vọng sẽ được học và ứng dụng sớm.

Cảm ơn Lan Hương. Chúc bạn luôn luôn rạng rỡ và thành công với những dự định của mình!

Trích nguồn từ Missyoga