Người đẹp thân thiện Miss Yoga Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Thanh Tuyền: Ngôi sao Người mẫu 2008 và cái duyên đến với Yoga

Người đẹp thân thiện Miss Yoga Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Thanh Tuyền: Ngôi sao Người mẫu 2008 và cái duyên đến với Yoga

Nguyễn Thị Thanh Tuyền (SBD 077) là người đẹp đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Trước khi đến với bộ môn Yoga, Thanh Tuyền đã từng là người mẫu của công ty PL và từng đạt giải Bạc của cuộc thi Ngôi Sao Người mẫu 2008. Tuy nhiên sau đó, cô đã lùi về phía sau ánh đèn sân khấu để chăm lo cho gia đình nhỏ, cũng như tham gia hoạt động trong lĩnh vực nhân sự và sự kiện. Trong quãng thời gian 10 năm ấy, tình yêu thể thao, yêu nghệ thuật vẫn luôn cháy bỏng trong Thanh Tuyền, để rồi cô đã bén duyên với bộ môn Yoga và quyết định thử sức bản thân một lần nữa ở sân khấu Miss Yoga Việt Nam 2022. Bằng những kinh nghiệm vốn có, sự nỗ lực không ngừng hoàn thiện bản thân, Thanh Tuyền đã để lại ấn tượng vô cùng tốt đẹp trong lòng BGK, BTC và người hâm mộ, để rồi chung cuộc, Thanh Tuyền đã giành được danh hiệu Người đẹp thân thiện của Miss Yoga Việt Nam 2022.

Người đẹp Thanh Tuyền rạng rỡ trong tà áo dài truyền thống

“Đến với Miss Yoga, Tuyền có thêm cơ hội được trải nghiệm, cơ hội được gặp gỡ cũng như luôn nhận được sự ủng hộ, quan tâm và sẻ chia từ chính những thí sinh, những chị em từ các tỉnh thành cùng tham dự. Đây là một điều Tuyền cảm thấy rất may mắn” – Người đẹp Thân thiện chia sẻ về những điều đáng nhớ khi tham gia cuộc thi.

Thanh Tuyền nhận giải Người đẹp thân thiện từ thành viên BGK: Nhà báo Mai Phúc

Chia sẻ thêm cảm xúc của bản thân trong phần thi tài năng, Thanh Tuyền nói: “Tuyền thấy các thí sinh, mỗi người có mỗi nét duyên khác nhau, và sức sáng tạo của các bạn là không giới hạn. Mình và các bạn thí sinh khác đều mong muốn và cố gắng đưa sự uyển chuyển của Yoga vào các tiết mục, các bài múa, đưa sự dí dỏm vào phần Yoga đôi, đưa sự mạnh mẽ và nghị lực vào bài thi thăng bằng tay. Đối với mình, Yoga không chỉ đơn giản là 1 môn thể thao, nếu linh hoạt hơn sẽ khám phá được nhiều thể loại kết hợp cùng nhau rất thú vị”

Thanh Tuyền (ngoài cùng bên phải) cùng các thí sinh khác trong Đêm chung kết Miss Yoga

Không chỉ là một người yêu thể thao, Thanh Tuyền còn là một người yêu cái đẹp và thích được làm đẹp. Người đẹp Thân thiện cho biết cô rất thích được nhìn thấy các chị em tự tin và thoải mái trong các trang phục Yoga đầy màu sắc, tràn đầy năng lượng. Và với mong muốn đem đến những điều “đơn giản nhưng sang trọng” đến các chị em cùng tình yêu với thời trang của mình, Thanh Tuyền cũng đang ấp ủ dự định sẽ ra mắt dòng sản phẩm đồ tập với thương hiệu S-Youth vào tháng 7 sắp tới.

Người đẹp Thân thiện với hình ảnh đời thường vô cùng xinh đẹp

“Tuyền rất biết ơn cuộc sống đã cho Tuyền những cơ hội gặp gỡ được những người luôn yêu thương và ủng hộ Tuyền. Tuyền muốn gửi lời nhắn đến mọi người rằng, hãy sống có ước mơ và đừng bao giờ bỏ cuộc, để sau này khi nhìn lại chặng đường mà mình đã đi qua, chúng ta cũng sẽ không bao giờ cảm thấy hối tiếc” – Thanh Tuyền nói.

Khoảnh khắc bình yên bên Yoga của Người đẹp Thân thiện Thanh Tuyền

Trích nguồn từ Missyoga