Người đẹp Tài năng – Top 5 Miss Yoga Việt Nam 2022 – Á quân 1 bình chọn cộng đồng Nguyễn Thị Hải Hà: Sống hết mình với đam mê Yoga

Người đẹp Tài năng – Top 5 Miss Yoga Việt Nam 2022 – Á quân 1 bình chọn cộng đồng Nguyễn Thị Hải Hà: Sống hết mình với đam mê Yoga

Nguyễn Thị Hải Hà (SBD 072) là người đẹp tài sắc vẹn toàn của cuộc thi Miss Yoga 2022. Ngay từ những vòng đầu tiên, người đẹp đến từ Hà Nội đã thể hiện mình là một thí sinh vô cùng nổi bật và đáng gờm khi sở hữu vẻ đẹp khỏe khoắn, thân hình cân đối cùng phong độ ổn định qua từng vòng thi. Trong phần thi tài năng của vòng chung kết Miss Yoga 2022, Hải Hà đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt BGK và khán giả có mặt tại buổi thi hôm đó khi thể hiện 3 phần tài năng bao gồm: Trình diễn Yoga, nhảy hiện đại, thuyết trình bằng Tiếng Anh. Chính sự toàn diện và xuất sắc này của Hải Hà đã đem lại cho người đẹp Hà Nội danh hiệu “Người đẹp Tài năng” cũng như cán đích chung cuộc ở Top 5 Miss Yoga 2022.

Nguyễn Thị Hải Hà trong phần thi tài năng

Bên cạnh đó, Hải Hà cũng là một trong những thí sinh giành được nhiều tình cảm của đông đảo khán giả theo dõi cuộc thi ngay từ những hành trình đầu tiên. Điều này đã mang lại cho Hải Hà giải thưởng Á quân 1 bình chọn Cộng đồng. Cú “hat-trick” danh hiệu này là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của Hải Hà trong suốt quá trình tham gia cuộc thi.

Hải Hà (bên phải) nhận giải thưởng từ giám khảo Hoàng Thị Bích Ngọc trong đêm chung kết

“Sau khi lọt top 5, đạt giải Á quân 1 bình chọn cộng đồng và Người đẹp tài năng, em thấy rất hạnh phúc và hãnh diện khi những đầu tư và chăm chút của mình cho cuộc thi đã đem lại thành quả xứng đáng. Sau những danh hiệu này, em nhận thức được bản thân sẽ cần phải nỗ lực và chỉn chu hơn nữa trong tương lai để xứng đáng với những gì đã đạt được, đồng thời giúp lan tỏa những giá trị tốt đẹp mà cuộc thi luôn hướng tới cộng đồng” – Hải Hà chia sẻ.

Người đẹp Tài năng lộng lẫy trong phần trình diễn áo dài

Chia sẻ về những điều quý giá có được khi tham gia Miss Yoga Việt Nam 2022, Hải Hà nói: “Đến với cuộc thi, những điều em có được cho bản thân mình là không đong đếm được, cuộc thi cho em những người bạn song hành tuyệt vời, những anh chị đi trước tài giỏi và tâm huyết chỉ bảo tận tình xuyên suốt hành trình cuộc thi, những kinh nghiệm chinh chiến trong một cuộc thi sắc đẹp là như thế nào và những kỷ niệm khó phai với các thí sinh khác trong cuộc thi”

Hải Hà (thứ 2 từ phải sang) và top 10 chung cuộc của cuộc thi

Để có được thành công như này hôm nay, Hải Hà cũng đặc biệt gửi lời cảm ơn tới chị Quỳnh Phạm – HLV Yoga, Phó ban tổ chức cuộc thi và anh Tạ Mạnh Tưởng – Giám đốc chuyên môn đã luôn hỗ trợ toàn tâm toàn ý cho không chỉ riêng Hải Hà mà cho toàn bộ thí sinh ngay từ những giây phút đầu tiên..

“Cảm ơn hai anh chị rất nhiều vì đã thật sự tâm huyết và luôn đứng về phía vai trò của mỗi thí sinh để lắng nghe và hỗ trợ cho chúng em” – Hải Hà nói.

Chia sẻ về những dự định tương lai, Hải Hà cho biết sau cuộc thi, người đẹp vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê với bộ môn Yoga của mình,cũng như sẽ học thêm nhiều bằng cấp chứng chỉ để tăng thêm vốn kiến thức chuyên môn của bản thân. Hải Hà cũng muốn dùng chính sức ảnh hưởng và danh hiệu mình đạt được để làm bàn đạp vững chãi giúp bản thân tạo dựng được một cộng đồng yoga trong tương lai của riêng mình.

Hải Hà đầy xinh đẹp và quyến rũ trong những khoảnh khắc đời thường

Trích nguồn từ missyoga