Người đẹp tài năng Nguyễn Thị Thưa

Người đẹp tài năng Nguyễn Thị Thưa

Đêm 31-3 vừa qua, tại Khách sạn Mường Thanh Luxury – Đà Nẵng đã diễn ra đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Đông Nam Á. Tại đây,  Người đẹp Nguyễn Thị Thưa đã xuất sắc vinh danh trong cuộc thi với giải thưởng “Người đẹp tài năng 2023”.

Trải qua những thử thách với sự nỗ lực của mình, Người đẹp tài năng Nguyễn Thị Thưa đã vô cùng xúc động và bày tỏ cảm xúc của mình sau khi nhận được giải thưởng: “Giải thưởng Miss Talent là một giải thưởng danh giá. Mình rất xúc động khi được nhận giải thưởng này. Có lẽ Ban giám khảo muốn động viên mình cố gắng hơn trong tương lai vì mình thấy các thí sinh khác đều rất tài năng và tuyệt vời. Đêm thi tài năng đó mình thực sự rất ấn tượng với tài năng của các thí sinh”.

Được biết, cuộc thi đã mang lại cho cô nhiều kỷ niệm đáng nhớ, cùng với đó là có thêm những người bạn đồng hành xinh đẹp và tài năng đã giúp cô thay đổi “tư duy” về bản thân và “chiêm nghiệm” về cuộc sống. Và cô đã cảm thấy may mắn vì đã có cơ hội được tham gia cuộc thi, thể hiện bản thân mình trước tất cả mọi người.

Là một người tài giỏi và xinh đẹp, hiện nay, cô đang cùng chồng mở một startup về chế tạo các thiết bị có cấu trúc nano và cung cấp các dịch vụ khoa học và công nghệ trên nhiều lĩnh vực để phục vụ cho công tác thí nghiệm khoa học, đào tạo tư duy cho trẻ cùng nhiều lĩnh vực khác.

 Trong thời gian tới, với danh hiệu và những gì mình đã đạt được, Người đẹp tài năng Nguyễn Thị Thưa mong muốn cố gắng để hoàn thiện bản thân mỗi ngày để trả lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc đời mà mình đã may mắn được nhận, cô chia sẻ: “Trong thời gian tới, mình sẽ tham gia các sự kiện của Ban Tổ chức để lan tỏa sứ mệnh xây dựng một cộng đồng nữ doanh nhân trong khu vực Đông Nam Á năng động, yêu thương và tương trợ nhau cùng phát triển để cuối cùng là có một Đông Nam Á có thể sánh vai về mọi mặt với các khu vực phát triển khác trên thế giới”.

Cô cũng không quên nỗ lực, phát triển bản thân hơn nữa với tình yêu khoa học và công nghệ bằng việc “học tập trau dồi tri thức” để bản thân ngày càng hoàn thiện, tiếp tục “nghiên cứu khoa học và nâng cao kỹ năng phân tích dữ liệu” để mang khoa học đến gần hơn với cuộc sống người dân, cuối cùng là “cố gắng phát triển startup của gia đình” ngày càng lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

Nguồn: Kênh Thông Tin Thegioidepplus