Người đẹp Phạm Thị Ngọc Thanh đoạt ngôi vị Á quân 1 của cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Đông Nam Á 2023

Người đẹp Phạm Thị Ngọc Thanh đoạt ngôi vị Á quân 1 của cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Đông Nam Á 2023

Đêm chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Đông Nam Á 2023 đã chính thức khép lại và những giải thưởng danh giá đã thuộc về những chủ nhân xứng đáng. Vượt qua những thí sinh ngang tài ngang sức, Người đẹp Phạm Thị Ngọc Thanh đoạt ngôi vị Á quân 1 của cuộc thi.

Á hậu 1 Phạm Thị Ngọc Thanh đã vô cùng xuất sắc thể hiện tài năng và sắc đẹp của mình trước dàn thí sinh ngang tài ngang sức và ban giám khảo. Trong đêm chung kết, người đẹp đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Ngoài danh hiệu vừa đạt được, Ngọc Thanh hiện đang giữ vai trò là Tổng giám đốc công ty cổ phần sách và truyền thông Sunflower, chủ tịch Ngôi Sao Hướng Dương Group, kinh doanh trong các lĩnh vực in ấn xuất bản, tổ chức sự kiện, truyền thông. Được biết, công ty của cô có trụ sở chính tại Hà Nội và có mạng lưới các đơn vị thành viên ở 55 tỉnh thành với tổng số 500 đơn vị nghệ thuật. 

Có cơ duyên được biết đến, tham gia và đoạt được ngôi vị Á quân 1, Ngọc Thanh đã chia sẻ những cảm xúc và kỷ niệm trong suốt quá trình tham gia và lúc đạt giải: “Trong suốt hành trình tham gia tôi được trải nghiệm rất nhiều điều bổ ích và ý nghĩa. Đối với tôi giải thưởng lớn nhất chính là nhận được những tình cảm từ những người bạn mà tôi mới gặp, chúng tôi đã kết nối với nhau để trở thành những người bạn đồng hành trong hành trình phía trước. Khi giành được ngôi vị Á quân 1 của cuộc thi, tôi cảm thấy vui mừng và có cả tự hào vì tôi là người Việt Nam giành được giải thưởng nằm trong Top”

Ngoài ra, cô còn lưu giữ được những kỉ niệm đáng nhớ khi tham gia cuộc thi hoa hậu doanh nhân Đông Nam Á chính là khoảnh khắc là được đến thăm trung tâm bảo trợ trẻ em chất độc da cam: “Nhìn thấy các bạn tôi cay xè đôi mắt, trái tim tôi rung động và khao khát có thể làm được nhiều điều hơn cho những hoàn cảnh thiếu may mắn trong xã hội”.

Đạt được ngôi vị Á quân 1, Ngọc Thanh đã tự hứa sẽ đồng hành, thực hiện quyền và nghĩa vụ của một Á hậu Doanh nhân Đông Nam Á. Ngoài ra, cô còn có dự định sẽ tham gia các hoạt động thiện nguyện, các hoạt động cộng đồng và kết nối các nữ doanh nhân cùng tham gia những chương trình ý nghĩa: “Bản thân tôi là một người luôn mong muốn được làm việc và sống như một đóa hoa nghiêng về phía mặt trời. Với danh hiệu nhận được, tôi sẽ truyền cảm hứng và khích lệ tinh thần của những nữ doanh nhân trẻ để họ có thể tự tin và bản lĩnh thực hiện những hoạch định và hoài bão, tự tin vào vẻ đẹp của bản thân”.

Được biết, hiện nay Người đẹp đang đào tạo và tổ chức các chương trình biểu diễn dành cho trẻ em và mong muốn với danh hiệu Á hậu 1 cô có thể giúp được các em có nhiều sân chơi lành mạnh, tỏa sáng trên các sân khấu lớn trong nước và cả Quốc tế.

Nguồn: Kênh Thông Tin Thegioidepplus