Người đẹp Nguyễn Thị Ngọc lọt Top 15 của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Đông Nam Á 2023

Người đẹp Nguyễn Thị Ngọc lọt Top 15 của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Đông Nam Á 2023

Tối 31/3 tại Đà Nẵng, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Đông Nam Á đã đi đến chặng đường cuối cùng. Người đẹp Nguyễn Thị Ngọc được gọi tên trong top 15 của cuộc thi.

Với sự thông minh, xinh đẹp và tài giỏi của mình, Cô gái đến từ Hà Nội hiện đang công tác tại khoa dược bệnh viện Bạch Mai, kinh doanh trên lĩnh vực dược mỹ phẩm trên địa bàn Thành Phố Hà Nội.

Chia sẻ với truyền thông khi được đồng hành cùng cuộc thi đến những giây phút gần cuối, Người đẹp chia sẻ cô đã vô cùng hạnh phúc và tự hào khi được lọt top 15 của cuộc thi hoa hậu doanh nhân Đông Nam Á. Đây chắc chắn là cơ hội để cô được thể hiện hết mình với các thí sinh khác.

Trong suốt quá trình tham gia đến chặng đường cuối cùng, Nguyễn Thị Ngọc đã có những kỉ niệm đáng nhớ: “Tôi đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp trong 4 ngày tại ngôi nhà chung, tôi đã luôn nghĩ thi 1 cuộc thi sắc đẹp là rất cạnh tranh nhưng khi tham gia cuộc thi lần này tôi đã vô cùng ngạc nhiên khi tất cả các thí sinh không phân biệt vùng miền, màu da, hay sắc tộc luôn yêu thương nhau giúp đỡ, động viên nhau và hỗ trợ hết sức trong các hoạt động”. Được biết, Ngọc là người ít tuổi hơn trong cuộc thi nhưng đã được các chị chỉ bảo rất nhiều, đó là tình cảm vô cùng đáng trân trọng.

Đến với cuộc thi, Người đẹp không chỉ được thể hiện tài năng và sắc đẹp mà cô còn được tham gia rất nhiều hoạt động ý nghĩa. Đó là được đến thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội nạn nhân chất độc da cam và trẻ em nghèo bất hạnh tại TP Đà Nẵng. Cô đã thật sự rất xúc động: “Nhìn các em ngây ngô đáng yêu, mặc dù không được lành lặn nhưng các em luôn vui vẻ và tự tin ca hát, tôi thấy mình quá may mắn vì được sinh ra lành lặn”. 

Trong thời gian tới, Nguyễn Thị Ngọc dự định sẽ lan toả những giá trị tích cực đến tất cả chị em phụ nữ tại việt nam, “hãy luôn yêu thương chính mình, tin vào bản thân, dám ước mơ và hành động để thực hiện nó”. Cô sẽ cố gắng để trở thành một tấm gương của Doanh nhân thành đạt, sống có giá trị và giúp đỡ được nhiều chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, cùng nhau lan tỏa giá trị sống tốt đẹp cho cộng đồng.

Nguồn: Kênh Thông Tin Thegioidepplus