Ngôi nhà đa sắc màu dễ thương và hiện đại, phù hợp gia đình có trẻ nhỏ ở phố thị

Ngôi nhà đa sắc màu dễ thương và hiện đại, phù hợp gia đình có trẻ nhỏ ở phố thị

Những thiết kế đa sắc màu đặc trưng do Zara Home mang đến vào mỗi mùa hè, đã được tái cấu trúc trong mùa Thu Đông năm nay với bộ sưu tập các màu sắc khác nhau, lấy cảm hứng từ những gì mới nhất.

Sức hút từ những thiết kế đa sắc màu của Zara Home không bao giờ có thể phủ nhận được đối với những chủ gia đình có ý thức về thời trang với mong muốn trang trí các căn phòng của họ với sự kết hợp đầy phong cách giữa thiết kế đặc biệt và phổ màu sắc cơ bản.

Thời trang liên quan nhiều đến cách chúng ta sống như chính con người của chúng ta, Zara Home cập nhật các phạm vi, khai thác các phong cách đương đại và sự nhạy cảm luôn xanh để tạo ra thẩm mỹ đa sắc màu mới nhất cho nội thất sống. Nội thất màu pastel vẫn là tone màu thời thượng cho không gian nội thất mùa thu 2021. Pastel trong khoảng 2 năm trở lại đây đã dần trở nên ưa chuộng hơn trong thiết kế nội thất nhà ở. Với gam màu nhạt, bắt mắt tạo cảm giác dễ chịu, thư thái. Màu sắc pastel đã khẳng định được giá trị của mình trong năm 2020 khi đây được xem như một trong những gam màu được yêu thích nhất trên khắp thế giới. 

Kết hợp đa sắc màu pastel là màu sâm panh hiện cũng “làm mưa làm gió” trong giới thiết kế nội thất của năm tới. Nó đang dần thế chỗ màu xám từng thịnh hành trong thế giới thiết kế nội thất từ lâu nay. Tông màu be tự nhiên sẽ làm căn phòng trở nên ấm áp hơn so với màu xám. Bên cạnh đó, màu sâm panh cho ta cảm giác về không gian xung quanh vô cùng gần gũi êm dịu. Bạn có thể phối màu sâm panh với những hoa văn và chất liệu có màu đậm để căn phòng trở nên sinh động. Bạn cũng có thể trang trí sắp xếp những phụ kiện đồ vật có màu ánh kim như màu vàng óng và màu bạc để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Theo Zarahome, architecturaldigest

Nguồn: thoitrangtre.thanhnien.vn