Ngọc Trinh mix đồ jeans cho streetstyle

Ngọc Trinh mix đồ jeans cho streetstyle

Ngọc Trinh chọn quần jeans rách, quần ống rộng, áo blazer… để mang tới sự mới mẻ cho phong cách dạo phố.

Trong bộ ảnh thời trang mới thực hiện, Ngọc Trinh tạo ấn tượng bằng phong cách ‘bụi phủi’ nhưng không kém phần sexy với trang phục jeans.

Quần jeans rách đáy thụng, áo hở eo được người đẹp phối hợp cùng nhau. Mốt shoulder bag cũng được Ngọc Trinh thể hiện một cách khéo léo để tăng vẻ sành điệu.

Những điểm vàng trên cơ thể được tôn vinh nhờ cách chọn áo crop-top đi cùng quần jeans siêu ngắn. Để giúp mình tăng thêm phần trẻ trung, người đẹp gốc Trà Vinh đã chọn thêm túi mini đáng yêu để phối đồ.

Ngọc Trinh dành nhiều thời gian để làm mới tủ đồ với mong muốn thể hiện phong cách của một mỹ nhân luôn đi trước, đón đầu các xu hướng thịnh hành.

Áo bó sát body mang hơi hướng các mẫu corset – hot trend mùa mốt 2019 được kết hợp cùng quần suông ống rộng.

Khi chán khoe eo thon với áo lửng, quần ôm, diễn viên Vu quy đại náo lại chọn các mẫu trang phục over size để thể hiện sự phá cách.

Túi Dior vừa mới ra lò được Ngọc Trinh sử dụng làm điểm nhấn cho bộ suit dáng rộng thiết kế trên chất liệu denim.

Ngoài việc không ngừng cập nhật các mẫu túi hot nhất mùa thời trang, cách sử dụng hàng hiệu cũng được Ngọc Trinh nắm bắt nhanh nhạy.

Phụ kiện hồng phấn nhẹ nhàng từ túi shoulder bag cho đến sandal quai mảnh được mĩ cùng bộ denim cá tính.

Áo khoe trọn lưng trần khi được kết hợp cùng kiểu jeans cổ điển, lưng cao lại giúp Ngọc Trinh khoe trọn đường cong gợi cảm.

Trang phục jeans được Ngọc Trinh biến hóa ấn tượng qua nhiều cách mix-match phong phú. Cùng với các mẫu quần áo hot trend, bốt độc đáo của Versace cũng được lựa chọn để phối đồ.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Mắm, stylist Phạm Bảo Luận, trang điểm Bảo Bảo.

(Theo: Ngoisao.net)