Ngỡ ngàng với hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh khi chính thức tái xuất showbiz

Ngỡ ngàng với hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh khi chính thức tái xuất showbiz

“Nữ hoàng” rating Triệu Lệ Dĩnh đã tái xuất làng giải trí Hoa Ngữ bằng một diện mạo mới quyến rũ và sắc sảo hơn.

 

Ngỡ ngàng với hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh khi chính thức tái xuất showbiz: body thon gọn, nhan sắc quyến rũ bội phầnSau một thời gian dài im ắng để sinh con, nữ hoàng rating Triệu Lệ Dĩnh đã chính thức tái xuất làng giải trí Hoa ngữ bằng việc tham dự sự kiện của một nhãn hàng. Nhan sắc sau sinh của bà xã Phùng Thiệu Phong khiến cả giới truyền thông phải trầm trồ bởi vẻ đẹp sắc sảo, trưởng thành hơn rất nhiều.

Ngày 22/8 vừa qua, Triệu Lệ Dĩnh đã tham dự sự kiện tuyên tuyền của một nhãn hàng và cũng chính thức đánh dấu sự trở lại của nữ hoàng rating làng giải trí Hoa ngữ.

Hình ảnh đầy quyến rũ, sắc sảo đánh dấu sự trở lại showbiz của Triệu Lệ Dĩnh

Sau khi kết hôn và mang thai con của Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh dường như ở ẩn hoàn toàn và trở thành nhân vật được mong chờ tái xuất nhất. Sau khi sinh, nữ diễn viên cũng chưa từng xuất hiện trước truyền thông nên sự hiện diện đầy bất ngờ của Triệu Lệ Dĩnh tại sự kiện này đã khiến nữ diễn viên trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của cả showbiz.

Sau khoảng thời gian dài im ắng sinh con, Triệu Lệ Dĩnh đã quay lại showbiz với nhan sắc xứng danh gái một con khiến người khác phải mòn con mắt

Trước khi Triệu Lệ Dĩnh chính thức tái xuất showbiz, netizen đã tung ra những hình ảnh về nữ diễn viên khi cô bị bắt gặp đi tới một nhà hàng cùng chồng. Qua những bức ảnh được netizen đăng tải có thể dễ dàng nhận thấy Triệu Lệ Dĩnh đã phát tướng không ít.

Vẻ đẹp quyến rũ hớp hồn của Triệu Lệ Dĩnh khi tái xuất showbiz

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đã lấy lại được body thon gọn đáng ngưỡng mộ. Nhan sắc đằm thắm, dịu dàng của nữ diễn viên đã nhận được nhiều lời khen ngợi của truyền thông. Đặc biệt gu thời trang của Triệu Lệ Dĩnh cũng được nhận xét là tinh tế, sắc sảo hơn rất nhiều so với khoảng thời gian trước khi kết hôn.

Gu thời trang của bà xã Phùng Thiệu Phong được nhận xét là tinh tế hơn hẳn so với trước đây

(Theo: Kenhsao.net)