Ngắm hoa hậu Tiểu Vy dịu dàng trong áo dài về Sài Gòn

Ngắm hoa hậu Tiểu Vy dịu dàng trong áo dài về Sài Gòn

Những hình ảnh kiến trúc quen thuộc của Sài Gòn từ chợ Bến Thành, Nhà thờ Đức Bà, UBND TP.HCM, Bưu điện TP.HCM… “nhẹ bước” lên tà áo dài với vóc dáng chuẩn của hoa hậu Tiểu Vy.

Sài Gòn ơi! là tên gọi bộ sưu tập áo dài về Sài Gòn với tình cảm riêng của nhà thiết kế Liên Hương dành cho vùng đất Sài Gòn – TP.HCM, nơi đã làm nên tên tuổi áo dài Liên Hương 25 năm qua.

Bưu điện TP.HCM trên áo dài

Đây là lần đầu tiên nhà thiết kế Liên Hương thực hiện một bộ sưu tập mừng Quốc khánh 2-9. “Sài Gòn – TP.HCM luôn được nhắc đến như một thành phố trẻ, năng động, kế thừa nhiều tinh hoa của các thế hệ đi trước. Với bộ sưu tập lần này, tôi hy vọng công chúng sẽ thấy một Liên Hương sau 25 năm thật tươi mới, hiện đại và trẻ trung. Bởi tôi sau 25 năm cũng đã có được người kế thừa, đó là con gái tôi, Trisha Võ, Giám đốc sáng tạo mới của Liên Hương” – nhà thiết kế Liên Hương chia sẻ.

Tiểu Vy đằm thắm trong áo dài

Trong bộ sưu tập áo dài Sài Gòn ơi! mừng Quốc khánh 2-9 này, nhà thiết kế Liên Hương cùng con gái Trisha Võ đã đưa lên tà áo dài thướt tha, yểu điệu hình vẽ của những công trình kiến trúc, hình ảnh mang đậm dấu ấn, văn hóa của Sài Gòn – TP.HCM như: UBND TP.HCM, Bưu điện TP.HCM, khách sạn Rex, Nhà thờ Đức Bà, Dinh Thống Nhất, chợ Bến Thành, khu Chợ Lớn, tòa nhà Bitexco…

Chợ Lớn của Sài Gòn

Các hình ảnh, phong cách vẽ, màu sắc được lựa chọn cho bộ sưu tập lần này tươi sáng theo xu hướng thời trang của thế giới. Một điểm nhấn khác của thiết kế trong bộ sưu tập này chính là tay áo cách điệu. Thiết kế tay lửng đã tạo sự năng động nhưng không kém phần nữ tính nhờ các đường thêu rô-đê nhấn ở tay hay tà áo.

Hình ảnh trụ sở UBND TP.HCM

Hình ảnh hoa hậu Tiểu Vy trẻ trung nhưng không kém phần duyên dáng, cổ điển trong bối cảnh chụp đặc trưng Sài Gòn giúp bộ sưu tập càng nổi bật hơn.

Chợ Bến Thành

Nhà thờ Đức Bà

Tiểu Vy thướt tha trong bối cảnh Sài Gòn xưa pha lẫn hiện đại

(Theo: PLO.vn)