Ngắm Hoa hậu Hữu nghị ASEAN “khoe dáng” tại resort đẳng cấp nhất Bắc Ninh

Ngắm Hoa hậu Hữu nghị ASEAN “khoe dáng” tại resort đẳng cấp nhất Bắc Ninh

Hoa hậu Hữu nghị ASEAN xuất hiện nổi bật trong các hoạt động Lễ hội Làng nghề – du lịch 2019 tại Bắc Ninh.

Nuttanun Naree – Hoa hậu Hữu Nghị Asean 2017 tạo dáng trong căn hộ sang chảnh của khu nghỉ dưỡng Phonix

Sự kiện kéo dài trong vòng 5 ngày (9-13/5/2019) tại TP.Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh). Chương trình thu hút hàng ngàn người dân, du khách với điểm nhấn là Festival làng nghề truyền thống, du lịch; các hoạt động vui chơi, tham quan điểm du lịch trên miền quê Quan họ, tọa đàm, kết nối khởi nghiệp, xây dựng hình ảnh người phụ nữ trong thời đại công nghệ 4.0…

Đặc biệt, sự xuất hiện Nuttanun Naree – Hoa hậu Hữu Nghị Asean 2017 đến từ Thái Lan cùng gần chục người đẹp cuộc thi Hoa hậu hữu nghị ASEAN 2017 tạo điểm nhấn trong suốt chuỗi chương trình.

2 năm sau cuộc thi, Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 Nuttanun Naree ngày càng gợi cảm. Tuy nhiên, đến với miền quan họ, hoa hậu đầy thân thiện, để lại ấn tượng đẹp với người dân, du khách qua các chương trình giao lưu, tọa đàm, kết nối làng nghề và du lịch.

Khu du lịch quốc tế Phoenix là một trong những khu nghỉ dưỡng đầu tiên của tỉnh Bắc Ninh đạt tiêu chuẩn 5 sao

Nuttanun Naree bày tỏ niềm vinh dự khi được tham dự chương trình, trong sứ mệnh kết nối du lịch – làng nghề giữa các nước ASEAN. Theo Hoa hậu Naree, dù du lịch Thái Lan có bước phát triển nhưng việc tổ chức các chương trình thiết thực kết nối làng nghề và du lịch này rất ý nghĩa, thiết thực, cần được nhân rộng và phát huy hiệu quả ở các địa phương, các nước trong khu vực.

Tại resort Phoenix (Đồi pháo thủ, TP.Bắc Ninh) – khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên trên địa bàn, Nuttanun Naree ấn tượng trước quy mô, không gian và các tiện ích du lịch tại đây.

Nuttanun Naree – Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 đến từ Thái Lan

Trước đó, Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 cùng gần chục người đẹp tham gia trình diễn thời trang, giao lưu cùng khán giả, người dân miền quan họ Bắc Ninh trong đêm khai mạc Lễ hội Làng nghề và du lịch ASEAN 2019

Các hoạt động giao lưu, tham quan sôi động…
kết nối các làng nghề
Khoảnh khắc vui tươi của các hoa hậu, người đẹp Hữu nghị ASEAN 2017

(Nguồn: Báo giao thông)