“My sói” khiến fan sốc toàn tập với kiểu tóc lởm chởm

“My sói” khiến fan sốc toàn tập với kiểu tóc lởm chởm

Bỏ qua những hình ảnh xin đẹp và cá tính như ở hai vai My “sói” (Quỳnh búp bê) hay dịu dàng trong vai chị cả Huệ (Về nhà đi con), diễn viên trẻ Thu Quỳnh vừa khiến fan sốc nặng khi chia sẻ hình ảnh mái tóc mới không giống ai.

Hình ảnh My “sói” đầy cá tính trong phim Quỳnh búp bê của Thu Quỳnh

Mới đây, trên trang mạng xã hội, Thu Quỳnh đã gây bất ngờ cho không ít người hâm mộ bằng hình ảnh mái tóc ngắn lởm chởm, không ra hàng ngũ hay kiểu dáng gì. Diễn viên đang lên này khiến không ít người băn khoăn không biết cô thực sự muốn thay đổi phong cách hay dám liều hy sinh mái tóc đẹp của mình để phục vụ một vai diễn mới.

Thu Quỳnh đầy dịu dàng và nữ tính trong vai Huệ ở phim Về nhà đi con

Thu Quỳnh có thể là một diễn viên với cách diễn đa dạng, lúc dữ dằn và cá tính như vai My “sói” trong bộ phim Quỳnh búp bê, lúc dịu dàng và yếu đuối hay đằm thắm như trong bộ phim đình đám trên sóng truyền hình quốc gia “Về nhà đi con” vừa kết thúc cách đây không lâu. Tuy nhiên khó ai tin cô dám hy sinh mái tóc của mình để chuyển sang một kiểu đầu nham nhở khó tin như hình ảnh vừa chia sẻ.

Thu Quỳnh dù vẫn giữ được những nét xinh đẹp vốn ở từng chi tiết trên khuôn mặt nhưng lại trở nên “lệch pha” nghiêm trọng khi kết hợp với mái tóc te tua này. Thậm chí kiểu tóc uốn lượn và nhuộm màu xám khói lạ mắt mới đây trong phần ngoại truyện về nhà đi con vẫn khiến cô đẹp và phong cách hơn nhiều.

Kiểu tóc gây sốc óc của Thu Quỳnh

Mái tóc te tua của Thu Quỳnh đã khiến không ít fan phải ngán ngẩm hay giật mình và đăng những câu bình luận đầy tiếc nuối như: “Sao chị nỡ”, “Không! Mái tóc xinh đẹp trước đấy của tôi đâu?”, “Ôi không!”, “Chị đừng cắt tóc giống Dương xoăn” hay “Chị để kiểu tóc này nhìn đanh đá quá”…

Tuy nhiên, nàng My “sói” cũng không khiến fan của mình phải buồn hay thất vọng quá lâu khi nhanh chóng vào giải thích đây chỉ là mái tóc giả dùng để quay phim mà thôi. Quả là cô đã làm hết hồn không ít người.