Mỹ nhân Ngọc Huyền đồng hành với Face Of Việt Nam

Mỹ nhân Ngọc Huyền đồng hành với Face Of Việt Nam

Trên sự kiện thảm đỏ và tại hàng ghế VIP của Face Of Việt Nam, Ms ĐẶNG NGỌC HUYỀN ( nghệ danh Huyền Baby) đã xuất hiện lộng lẫy, thu hút hàng trăm ánh nhìn thán phục của các khách mời tham dự chương trình.

Cô tới Face Of Việt Nam, với nhiệm vụ tìm kiếm, lựa chọn các gương mặt xuất sắc đại diện cho người mẫu của Việt Nam tham dự chương trình Liên hoan ngườiu mẫu châu Á vào tháng 6/ 2020 tại Hàn Quốc và cô cũng là đại diện cho công ty mỹ phẩm Lavish – một thương hiệu mỹ phẩm được đồng phát triển và đồng phân phối bởi ENBIOSCIENCE tại Hàn Quốc và Việt Nam.

Trò chuyện với ms Đặng Ngọc Huyền trong khuôn khổ chương trình, cô cho biết: Lavish là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, đã nghiên cứu và phát triển tại ENB Hàn Quốc. Tại Face Of Việt Nam, Huyền tham gia với tư cách là thành viên Hội đồng bình chọn quốc tế, có vai trò kết nối lĩnh vực công nghiệp làm đẹp Việt Nam với lĩnh vực người mẫu, qua đó, quảng bá các sản phẩm và hơn hết là giơi thiệu vẻ đẹp của Việt Nam với thế giới nói chung, khu vực Châu Á, Hàn Quốc nói riêng. Công ty TNHH ENBIOSCIENCE và Lavish là công ty sản xuất mỹ phẩm đại diện của Hàn Quốc, là đơn vị đầu tiên lựa chọn tham gia “Giải thưởng K-beauty Hàn Quốc 2019”. Tại đây, ENBIOSCIENCE đã giành được Giải thưởng Lớn của “K-beauty Hàn Quốc 2019”.

Chính vì vậy, khi tham gia Face Of Việt Nam, bằng kinh nghiệm và khả năng đánh giá cái đẹp, kiến thức thẩm mỹ của mình, mỹ nhân Ngọc Huyền đã dành sự hỗ trợ rất lớn cho ban tổ chức trong việc đánh giá các bạn người mẫu tham gia chương trình, từ, đó tìm được các gương mặt xứng đáng.

Hà An

Box thông tin

“ASIA Model Festival” là sự kiện có tiếng vang lớn, ghi dấu ấn của thời trang chuyên nghiệp châu Á. ASIA Model Festival là một lễ hội của những người mẫu chuyên nghiệp đi cùng sự quảng bá văn hóa được tổ chức bởi ANFOC (Ban tổ chức lễ hội người mẫu châu Á) và KMA (Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc), được hỗ trợ bởi Bộ Văn hóa – Thể Thao – Du lịch Hàn Quốc, chính quyền thành phố Seoul và Cơ quan trao đổi văn hóa Quốc tế của Hàn Quốc. Sự kiện này ra đời năm 2006 và diễn ra vào tháng 6 hàng năm tại Seoul (Hàn Quốc) bao gồm ba chương trình lớn, bao gồm: ASIA Beauty Festival, ASIA Model Awards và FACE OF ASIA. Đây  là lễ hội giao lưu giữa các nhà thiết kế người mẫu chuyên nghiệp lớn nhất của châu Á.

“FACE OF VIETNAM 2019” thuộc “ASIA Model Festival”, được tổ chức trong vòng 03 ngày, trước đó là 03 tháng chuẩn bị kỹ lưỡng, nhằm tuyển chọn gương mặt người mẫu đại diện Việt Nam  tham dự  “ASIA Model Festival 2020” tại Hàn Quốc. Trong hai ngày đầu tiên diễn ra hoạt động Model Camp, các người mẫu tham dự lần lượt được trải nghiệm các “phân cảnh” thực tế như Chụp hình quảng cáo – trong vai trò người mẫu quảng cáo; Chụp hình tương tác – trong vai trò người mẫu trình diễn, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, quảng cáo các mô hình giải trí và cuối cùng là Trình diễn catwalk, thể hiện kỹ năng sân khấu, thời trang. Ngày cuối cùng cũng là sự kiện Công bố các gương mặt đoạt giải đồng thời là cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các khách mời quốc tế. Sự kiện quan trọng nhất, tại ngày hoạt động cuối cùng của Face Of Việt Nam được ghi hình và phát sóng trên kênh internet của VTV.

Kết thúc sự kiện “FACE OF VIETNAM 2019” ngày 17/ 11/ 2019 vừa qua, Hội đồng bình chọn quốc tế của chương trình ( gồm các đại diện đến từ các tổ chức trực thuộc Chính phủ, thương hiệu lớn của Hàn Quốc cùng các thành viên Việt Nam, đến từ các ngành nghề làm đẹp, quản lý giáo dục, văn hoá, nghệ thuật), đã lựa chọn được 12 gương mặt người mẫu xuất sắc để bồi dưỡng, đào tạo và đại diện tham gia các hoạt động thời trang quốc tế. Đặc biệt, đây cũng là những gương mặt tham gia vào Liên hoan người mẫu châu Á 2020 tại Hàn Quốc, tháng 6/ 2020.