Muốn có vòng eo như nàng tiên cá hãy tập những động tác này

Muốn có vòng eo như nàng tiên cá hãy tập những động tác này

Mặt xinh, da trắng, dáng thon là ước mơ của tất cả các cô gái. Tuy nhiên, làm gì có ai may mắn sở hữu được tất cả, nếu không trái đất có lẽ toàn Hoa hậu cả rồi. Bởi vậy để có một vòng eo hoàn hảo như các sao Hoa ngữ Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch… hãy tham khảo cách luyện tập dưới đây.

Động tác này có thể thực hiện tại nhà, đầu tiên bạn nằm trên mặt đất, giơ hai tay lên trên đầu rồi cầm một vật nặng để cố định cơ thể, sau đó nâng hai chân lên, càng gần bụng càng tốt, sau đó hạ xuống và lặp lại. Thực hiện 3 lần mỗi động tác.

Sau khi thực hiện bạn có thể nâng cấp hành động. Nâng cao chân, sau đó giữ chân ở vị trí lơ lửng khi đặt chân xuống, sau đó lặp lại động tác. Thực hiện 3 hiệp một lần và thực hiện 10 lần cho mỗi hiệp.

Sau đó, bạn có thể nâng cấp động tác trở lại, khi nâng chân lên, chú ý duỗi thẳng và nâng cao hông và eo,khi hông và eo chạm đất thì giữ chân ở tư thế lơ lửng. Lặp lại động tác theo tần suất của 2 nhóm trên.

Điểm quan trọng cần lưu ý là khi tập những động tác này là phải hóp bụng, sử dụng tốt sức mạnh của cơ bụng để tập cho bụng phẳng để sớm có vòng eo nhỏ gọn bạn nhé.

Một động tác nữa cũng giúp bạn có được vòng eo nàng tiên cá. Sau khi tập bụng, chúng ta hãy thực hiện một số bài tập eo hai bên.Nhiều người chú ý đến  tập thể dục để  bụng gầy đi. Nhưng eo bên hông khó giảm cân, đừng lo lắng, nếu bạn học được hành động này, kiên trì sẽ có hiệu quả rõ rệt.

Đầu tiên duy trì động tác plank bên, sau đó dùng một tay chống đất, bên kia đỡ nhẹ phần eo rồi dùng sức cho phần eo từ từ hạ xuống nhưng xương chậu và hông không được chạm đất, thực hiện khoảng 10 cái. Sau đó nghỉ trong 5 giây với plank bên hông ngược lại. 

Sau đó chuyển sang bên còn lại và tiếp tục. Có thể thực hiện động tác này 3 hiệp một ngày. Nhớ giữ thẳng người và dùng lực của eo hóp bụng lại, như vậy mới có thể vận động cơ eo và tiêu hết mỡ bạn nhé.

Dương Mịch là mỹ nhân Hoa ngữ được đánh giá có vòng eo đẹp, gương mặt quyến rũ gợi cảm.
Mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba được đánh giá không chỉ có gương mặt xinh đẹp cô còn có một body gợi cảm, vòng eo nàng tiên cá nhờ chế độ lập luyện khắt khe.

Nguồn: thoitrangtre.thanhnien.vn