Mùa Thu 2019 gọi tên những kiểu tóc đẹp nào?

Mùa Thu 2019 gọi tên những kiểu tóc đẹp nào?

Nửa cuối năm 2019, xu hướng tóc nào đang được các quý cô săn đón?

Để phù hợp với không khí lãng mạn của mùa Thu, không gì hơn là một kiểu tóc cổ điển và thanh lịch. Nếu cần tìm một kiểu tóc đẹp, dễ chăm sóc và không tốn nhiều thời gian chuẩn bị, có lẽ tóc rẽ ngôi giữa là “ứng cử viên” sáng giá.

Kiểu tóc đẹp mùa Thu từ nhà mốt Oscar de la Renta. Ảnh: Vogue.

Tóc rẽ ngôi giữa không phải kiểu tóc mới mẻ, nhưng chính sự cổ điển của nó giúp chúng ta như sống lại trong không khí của những năm 70. Là một trong những xu hướng tóc trên sàn diễn mùa Thu/ Đông 2019, tóc rẽ ngôi giữa mang đến hơi thở phóng khoáng và hoài niệm cùng những lọn tóc bồng bềnh của người mẫu. Hãy cùng ELLE điểm lại một số kiểu biến tấu của tóc rẽ ngôi giữa trong mùa Thu năm nay.

GỢN NHẸ NỮ TÍNH
Chỉ cần một mái tóc rẽ ngôi giữa suôn mềm và óng mượt, bạn đã có thể tự tin xuống phốtrong không khí se lạnh cuối năm. Kiểu tóc trên sàn diễn Thu/ Đông từ nhà mốt Longchamp vô cùng hợp với những con gió se lạnh mùa Thu, biến bạn từ một cô nàng công sở trở thành quý cô cổ điển và thanh lịch. Bạn có thể sử dụng dầu gội đầu khô để tóc bớt dầu, như vậy chân tóc sẽ phồng và các sợi tóc được tơi hơn.

Kiểu tóc rẽ ngôi giữa cổ điển cùng những lọn tóc buông lơi của người mẫu trong show diễn của nhà mốt Longchamp trên sàn diễn thời trang Thu Đông 2019. Ảnh: mega.onemega.

ÉP SÁT ĐẦU, BÚI THẤP
Không gì có thể mang lại vẻ ngoài chững chạc hơn kiểu tóc rẽ ngôi giữa và búi thấp. Bạn có thể sử dụng kẹp với phần tóc mai hai bên. Tham khảo cách nhà mốt Dior biến tấu tóc cho dàn mẫu của mình tại bộ sưu tập Thu/ Đông 2019 và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều ý tưởng hay cho mình.

Kiểu tóc đẹp tại sàn diễn Dior Ready-to-wear Thu/ Đông 2019.

TÓC LOB PHÓNG KHOÁNG
Nếu bạn muốn có một mái tóc vào nếp và gọn gàng hơn, hãy tham khảo cách tạo kiểu tóc của nhà mốt Christopher Kane trong bộ sưu tập Thu/ Đông 2019. Những người mẫu bước trên sàn runway với kiểu trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên và mái tóc bóng mượt nhưng không nhờn bết, rẽ ngôi giữa với những lọn tóc mai được vén gọn sau tai.

Kiểu tóc đẹp mùa Thu 2019 không thể thiếu vắng xu hướng rẽ ngôi giữa (Sàn diễn thời trang Thu/ Đông 2019 từ thương hiệu Christopher Kane). Ảnh: Vogue.

Muốn có thêm nhiều ý tưởng cho kiểu tóc rẽ ngôi giữa mùa Thu 2019? Hãy xem những biến tấu tài tình từ dàn mẫu của nhà mốt Oscar de la Renta. Từ kiểu tóc lob ép thẳng đến kiểu tóc xoăn gợn sóng bồng bềnh như công chúa, phần mái rẽ ngôi giữa vẫn giúp các cô nàng của Oscar de la Renta trông cùng xinh đẹp.

Kiểu tóc đẹp mùa Thu với phần mái rẽ ngôi giữa từ sàn diễn Thu/ Đông 2019 của Oscar de la Renta. Ảnh: Vogue.

FACE-FRAMING TENDRILS
Nếu cảm thấy gương mặt mình hơi tròn hoặc góc cạnh, bạn có thể buông lơi hai lọn tóc mỏng và cột hoặc búi thấp phần tóc phía sau. Kiểu tóc thập niên 90 này giúp gương mặt như thanh thoát và nhẹ nhàng hơn. Nhớ xịt một lớp keo giữ nếp tóc để tăng cường độ bóng và giữ phần tóc hai bên không bị rối.

Hãy dùng một chiếc lược thẳng và mỏng để dễ dàng rẽ ngôi giữa cho tóc. Một kiểu tóc đơn giản nhưng vô cùng sành điệu là dành riêng cho bạn – quý cô cổ điển và thanh lịch!

(Theo: Elle.vn)