Mua một được ba, túi Louis Vuitton đang hot nhất mùa thu 2019

Mua một được ba, túi Louis Vuitton đang hot nhất mùa thu 2019

Với mẫu túi xách hai quai của Louis Vuitton, các tín đồ thời trang có thể đeo được nhiều kiểu khác nhau phù hợp với từng bộ trang phục.

Vừa qua, nhãn hàng Louis Vuitton ra mắt dòng túi mới mang tên Multi Pochette. Mẫu phụ kiện nhanh chóng được giới trẻ yêu thích vì đính kèm phiên bản túi nhỏ hơn và chiếc ví tròn cùng họa tiết monogram đặc trưng của hãng.

Ưu điểm của mẫu túi này chính là mức giá tương đối thấp – 1.550 USD – so với những thiết kế khác của Louis Vuitton. Thậm chí, người dùng có thể thay đổi phần quai với các màu sắc nổi bật cùng chiếc ví tròn hay Pochette mini tùy chỉnh để đeo thành nhiều cách khác nhau.

Dây đeo bản to màu hồng dành cho những bộ cánh street style đơn giản gồm áo phông và quần jeans như Địch Lệ Nhiệt Ba.
Là “tay chơi” hàng hiệu của giới giải trí, Dương Thừa Lâm cũng sắm chiếc túi Multi Pochette với cách kết hợp cùng trang phục đơn giản.

Mẫu túi Pochette đã có những thay đổi đáng kể cùng phom dáng hiện đại hơn so với phiên bản cổ điển năm 1992, phù hợp nhiều phong cách khác nhau.

Tín đồ thời trang Leonie Hanne khéo léo lựa chọn vòng cổ xích màu sắc tương đồng với dây đeo của túi. Mẫu phụ kiện phù hợp với các cô gái theo đuổi phong cách cổ điển.

Tại Việt Nam, một số tín đồ thời trang cũng có cho mình mẫu túi này như Khánh Linh, Châu Bùi hay Decao. Bên cạnh đánh giá khách quan, item này vẫn có nhiều khuyết điểm như phom dáng không cứng cáp chỉ phù hợp với nữ giới, hay các tín đồ nam chuộng phong cách unisex.

Với chiếc túi “mua một được ba” như Multi Pochette, Châu Bùi và Decao có thể dễ tách rời trở thành hai mẫu phụ kiện khác nhau. Một khuyết điểm nữa của mẫu phụ kiện đến từ việc giới mộ điệu không thể mặc những set đồ quá nhiều họa tiết, để tránh sự rườm rà kém tinh tế.