Ms Fashion Asia Nguyễn Ngọc Diệp tỏa sáng trong bộ ảnh nghệ thuật

Ms Fashion Asia Nguyễn Ngọc Diệp tỏa sáng trong bộ ảnh nghệ thuật

Với vẻ đẹp khá tây với gương mặt thanh tú của mình, Nguyễn Ngọc Diệp xuất sắc được gọi tên với giải thưởng Ms Fashion Asia Business 2019.

Ms Fashion Asia Business 2019 Nguyễn Ngọc Diệp

Bộ ảnh ghi lại những cảm xúc kỉ niệm khi Ngọc Diệp đạt giải thưởng Ms Fashion Asia Business 2019. Vẻ sang trọng, đài các và rạng rỡ toát lên từ gương mặt và vóc dáng cân đối của Ngọc Diệp. Mọi sự nỗ lực trong cuộc thi đã được ghi nhận xứng đáng, và giải thưởng cũng đã mở ra một con đường mới trong cuộc đời Ngọc Diệp.

Cuộc thi Ms & Mr Asia Business 2019 với dàn BGK nổi tiếng và quy mô. Hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Thu Hiền, Cựu đại sứ du lịch Lý Nhã Kì, ca sĩ Tùng Dương, MC Thanh Bạch, siêu mẫu Lại Thanh Hương, nam vương Trịnh Bảo… là các Giám khảo uy tín cầm cân nảy mực để chọn ra những doanh nhân tài sắc nhất cuộc thi.

Giám khảo Lý Nhã Kì

Cuộc thi cũng giúp cho Ngọc Diệp có cơ hội kết nối với các doanh nhân trong cả nước, học hỏi được nhiều kinh nghiệm hay để có thể áp dụng vào công việc hiện nay. Mỗi doanh nhân là một người thầy thực tế, giúp cô nhận ra điểm yếu và điểm mạnh của mình thông qua những khó khăn hay thành công của người khác.

Giám khảo Lại Thanh Hương

2019 đánh dấu sự chuyển mình trong công việc của Ngọc Diệp. Giải thưởng từ cuộc thi dành cho doanh nhân này, càng giúp cho cô tự tin hơn trên con đường kinh doanh đã chọn. Cho đến lúc này, Ngọc Diệp thực sự đam mê với thời trang và muốn sống nhiều hơn trong đam mê đó. Vì vậy, cô quyết định kinh doanh cùng đam mê, đưa cái đẹp đến với mọi người và thông qua hình thức marketing trực tuyến để các sản phẩm đẹp nhất đến với các cô gái yêu thời trang và luôn trân trọng những giá trị của vẻ đẹp hình thể.

Tuy nhiên, mọi thứ đến với Ngọc Diệp không hề dễ dàng. Từ khi quyết định Nam tiến, cô gái đã xác định phải nỗ lực gấp bội để có thể tạo được một sự nghiệp. Để giúp mọi người biết đến nhiều hơn, Ngọc Diệp đã tham gia cuộc thi “Song ca cùng thần tượng”. May mắn đến với cô khi song ca cùng ca sĩ Phan Đình Tùng để lại nhiều dấu ấn cho khán giả. Năm 2011, cô đã lọt Top 3 chương trình “Song ca cùng thần tượng”.

Vốn hướng đến là một nghệ sĩ đa năng, Nguyễn Ngọc Diệp cũng đã trải nghiệm nhiều lĩnh vực nghệ thuật. Làm ca sĩ, MC, hoạt động nghệ thuật… song dường như duyên thành công vẫn chưa tìm tới đủ với Ngọc Diệp. Con đường vẫn nhiều gập ghềnh và luôn khiến cho Ngọc Diệp phải trăn trở. Có thời điểm, để vừa chăm sóc gia đình, con cái tốt nhất và cũng để có thời gian suy nghĩ và chọn lựa đúng cho sự nghiệp của mình, Ngọc Diệp đã chọn tạm dừng lại các hoạt động nghệ thuật.

Khi tìm thấy sự đam mê của mình ở thời trang, Ngọc Diệp đã mạnh mẽ lựa chọn con đường mới. Và thật may mắt, “khi bạn mong muốn, cả vũ trụ sẽ giúp bạn” – Nhà giả kim, Cuộc thi Ms & Mr Asia Business 2019 đã giúp Ngọc Diệp chạm đến giải thưởng Ms Fashion Asia Business. Thay vì kinh doanh thời trang theo phương thức truyền thống thông thường, Ngọc Diệp chọn hướng kinh doanh trực tuyến thông qua uy tín bản thân để đưa tới cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị nhất.

(Theo: kenhsaoviet.vn)