“Miss Yoga Việt Nam” với những nụ cười hạnh phúc

“Miss Yoga Việt Nam” với những nụ cười hạnh phúc

(CLO) Những ngày tháng hoạt động tại Hạ Long (Quảng Ninh) đã kết thúc tốt đẹp, tuy ngắn ngủi nhưng đẹp đẽ và đầy ý nghĩa, nhiều hoạt động sôi đã diễn ra, như một bước tạo đà cho hoạt động tại TP Đà Nẵng sắp tới.

Hàng hoạt các hoạt động đã diễn ra trong quỹ thời gian có hạn. Các thí sinh tham gia cuộc thi đã hội ngộ, cùng nhau lưu giữ những dấu ấn, kỷ niệm tại một trong những vùng vịnh đẹp nhất thế giới.

Đây không chỉ là một cuộc thi tranh giải, đây còn là nơi để những con người yêu Yoga, có niềm đam mê với Yoga gặp gỡ, trao đổi, và trải nghiệm, “làm điều mình thích theo cách mình yêu”. Những nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc trên khuôn mặt của các “nữ hoàng” Yoga.

Tuy rằng là lần đầu tiên những con người xa lạ, cùng yêu mến Yoga trên khắp mọi miền tổ quốc gặp nhau kể từ khi bắt đầu đăng ký dự thi vào tháng 3/2022 nhưng họ lại giống như những người bạn bè thân thiết, cùng nhau nô đùa, chụp ảnh, tập những động tác Yoga trên du thuyền, dưới nắng và gió tháng 5 của vùng vịnh… Đó là niềm hạnh phúc của Ban tổ chức cuộc thi, sự đền đáp xứng đáng cho những con người đã cố gắng, nhiệt tình thực hiện tốt công tác chuẩn bị với mục tiêu tạo nên giá trị, sự gắn kết, đem lại cuộc sống khoẻ khắn hơn, hạnh phúc hơn sau làn sóng của đại dịch.

Những hoạt động đã diễn ra tại Hạ Long chính là sự chuẩn bị, bước tạo đà cho những hoạt động tại Đà Nẵng vào tháng 6 tới đây (diễn ra từ ngày 15 đến 21/6). Đêm chung kết với sự tham dự của hơn 3000 thành viên cộng đồng Yoga Việt Nam, sự góp mặt của những thí sinh sáng giá nhất đã lọt vào vòng cuối cùng với đầy đủ tài năng và nhan sắc. Hứa hẹn sẽ là một đêm thi độc đáo và vô cùng ý nghĩa, góp phần quảng bá Yoga, quảng bá du lịch Việt Nam.