Miss Yoga Việt Nam 2021 lan tỏa thông điệp: “Quyết tâm sống cuộc sống bình thường mới”

Miss Yoga Việt Nam 2021 lan tỏa thông điệp: “Quyết tâm sống cuộc sống bình thường mới”

Hòa trong không khí cả nước chung tay đẩy lùi dịch Covid 19, Miss Yoga Việt Nam 2021 không thể tổ chức ngoài trời như đã dự kiến, nhưng với sự đồng lòng của cả phía Ban Tổ Chức lẫn thí sinh, cuộc thi vẫn diễn ra suôn sẻ trên nền tảng Online, theo đúng tiến độ và quy trình thi trên thực tế. Hiện tại mọi khâu tổ chức đều thuận lợi, các bên tham gia hoàn thành tốt và làm tròn vai trò của mình góp phần tạo nên một cuộc thi thành công trên tinh thần:”Quyết tâm sống cuộc sống bình thường mới”.

Một trong những giải pháp giúp ngăn ngừa dịch bệnh hiệu quả đó là cổ động tinh thần tập luyện thể dục thể thao trong cộng đồng, đặc biệt là những bài tập trong nhà phù hợp với bối cảnh giãn cách xã hội, hạn chế tiếp xúc, tụ tập đông người như hiện nay.

Trong số bộ môn rèn luyện thân thể lý tưởng tại nhà phải kể đến yoga, vừa giúp giảm thiểu bệnh lý tốt vừa khiến cơ thể trở nên khỏe mạnh, dẻo dai và có vóc dáng đẹp hơn. Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu thị yếu này, Miss Yoga Việt Nam 2021 được tổ chức nhằm tôn sinh sắc đẹp – tài năng – thể thao, hoàn thành sứ mệnh lan tỏa những giá trị và lợi ích mà yoga mang lại, cổ động tinh thần rèn thể lực nâng cao sức khỏe trong cộng đồng.

Hiện Ban Tổ Chức vẫn đang thực hiện tốt sứ mệnh đó của mình khi đưa bộ môn yoga ngày càng đến gần hơn với công chúng, phát triển nó sâu rộng hơn trong cộng đồng. Các Phó Ban Tổ chức như Quỳnh Phạm, Võ Hồng Yến hay Ban Giám Khảo cuộc thi Diễm Hương dù bận rộn với công việc nhưng vẫn dành khoảng thời gian nhất định cho những trung tâm Yoga của mình.

Họ vẫn tổ chức những khóa học online dạy và đào tạo các yogis tận tâm, chuyên nghiệp theo từng lộ trình học tương đương với khi học offline. Các hội viên thỏa sức học hỏi và có không gian luyện tập thoải mái không khác khi học trên lớp. Tuy dịch bệnh nhưng tinh thần thể thao vẫn dạt dào trong họ, đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh càng nhanh càng tốt, trở về với cuộc sống bình thường như trước kia.

Các vòng thi tiếp theo của Miss Yoga Việt Nam 2021 vẫn tiếp tục tổ chức Online theo đúng tiến độ và kế hoạch dự kiến. Ban Tổ Chức cùng các thí sinh làm việc hết mình, dù thi online hay offline vẫn trên tinh thần như nhau, không bị tác động hay ảnh hưởng đáng kể. Tất cả cùng duy trì cuộc sống bình thường mới, theo phương châm: “Thể thao chiến thắng bệnh tật”.

Ban Tổ Chức hy vọng các khán giả tiếp tục theo dõi, ủng hộ các thí sinh và đồng hành cùng cuộc thi trong suốt chặng đường còn lại, đặc biệt là vòng Chung Kết đang tiến tới rất gần để tìm kiếm gương mặt sáng giá nhất đại diện cho cộng đồng yoga, cổ động tinh thần thể thao nói chung và lan tỏa thông điệp, giá trị sâu sắc của yoga nói riêng.