Miss Yoga 2022: Các ứng viên tài sắc dần lộ diện

Cuộc thi “Nữ hoàng Yoga Việt Nam” nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện đang thu hút được sự quan tâm của hàng triệu thành viên trong cộng đồng Yoga trên cả nước. Cuộc thi tiếp tục nhận hồ sơ cho đến hết tháng 4 trước khi vòng bán kết chính thức diễn ra vào tháng 5 và vòng chung kết diễn ra vào tháng 6.2022 tại Đà Nẵng, thành phố biển, trung tâm miền Trung.

miss-yoga-viet-nam-co-hoi-cho-tat-ca-cac-yogi-viet-toa-sang.jpeg
Các thí sinh được dịp thể hiện bản thân của mình với bộ môn Yoga

“Nữ hoàng Yoga Việt Nam” có mục tiêu mang đến một sân chơi nhiều màu sắc, quy tụ thí sinh từ khắp các tỉnh thành của Việt Nam, đề cao tinh thần thể thao, tinh thần sống đẹp và đặc biệt là tài năng trình diễn thể thao nghệ thuật.

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh tiếp cận, đăng ký tham dự một cách dễ dàng, ban tổ chức cuộc thi tiếp nhận đăng ký tham dự cuộc thi của tất cả các thí sinh gồm cả đã biết và chưa biết về Yoga.

“Với những thí sinh đã biết và tập thành thạo về Yoga, chúng tôi có những khóa tập huấn, chương trình học bổ túc để giúp các thí sinh nâng cao kỹ thuật và kiến thức chuyên môn. Với những thí sinh chưa biết, chúng tôi cũng có đội ngũ huấn luyện viên hỗ trợ dạy, thực hành từ các bài Yoga cơ bản đến cao hơn, tùy theo sức, lực của từng thí sinh” – Quỳnh Phạm, Phó ban tổ chức phụ trách chuyên môn và thí sinh cuộc thi Nữ hoàng Yoga Việt Nam 2022 cho biết.

kic_4261.jpg
Những nhan sắc xinh đẹp…
miss-yoga-viet-nam-voi-nhung-bai-trinh-dien-tuyet-dep-o-danh-thang-quang-nam.jpeg
…đang dần được hé lộ

Theo chia sẻ của ban tổ chức, cũng thông qua các hoạt động, sự kiện tổ chức trong chuỗi, vẻ đẹp của yoga, ý chí, nghị lực, bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam sẽ được tôn vinh đầy đủ, toàn diện. Đây cũng là một cuộc thi nhan sắc cấp Quốc gia, truyền tải những giá trị tích cực xuyên suốt của chuỗi sự kiện. Đặc biệt thông điệp nhân văn, ca ngợi tình yêu đất nước, tôn vinh du lịch và vẻ đẹp con người Việt Nam sẽ không chỉ dừng ở chuỗi sự kiện hay cuộc thi mà ngày càng nhân rộng, dự báo sự quay trở lại mạnh mẽ của du lịch Việt.

Một số hình ảnh của thí sinh Miss Yoga 2022 đã dần dần được lộ diện:

Điều kiện đăng ký tham dự cuộc thi “Nữ hoàng Yoga Việt Nam”:
– Là công dân Việt Nam tự do, không vi phạm pháp luật hoặc bị áp dụng bất cứ hình thức quản chế, theo dõi nào; Không mắc hoặc nghi mắc các bệnh truyền nhiễm hoặc trong diện phải theo dõi cách ly tại nhà hoặc tương tự, …
– Độ tuổi từ 20 đến 45 tuổi (tính theo năm sinh trong Giấy Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu đang còn thời hạn).
– Chiều cao từ 1m60 trở lên, ưu tiên vẻ đẹp tự nhiên, gương mặt khả ái, thể hình cân đối.
– Tốt nghiệp các cấp học phổ thông theo quy định (cấp 2 hoặc cấp 3 trở lên).
– Đã được đào tạo về Yoga và có thể biểu diễn tốt các nội dung thi do ban tổ chức đưa ra.
– Có kiến thức và khả năng diễn thuyết, giới thiệu về Yoga.
– Nộp hồ sơ đúng hạn, đúng yêu cầu theo quy định của ban tổ chức.

Liên hệ hotline 024 33503086 – 024 33503036 để được tư vấn trực tiếp hoặcFanpage Nữ hoàng Yoga Việt Nam
Liendoanyoga@gmail.com
Http://missyogavietnam.vn